Thủy điện miền Nam (SHP) đạt 188 tỷ LNST năm 2018, vượt 21% kế hoạch năm

25/01/2019 07:42
Doanh thu cả năm 2018 của Công ty cũng vượt 5% so với kế hoạch đặt ra.

CTCP Thủy điện miền Nam (mã chứng khoán SHP) công bố báo cáo tài chính quý 4 và kết quả kinh doanh cả năm 2018 với doanh thu và lợi nhuận đều giảm sút so với cùng kỳ.

Cụ thể, tính riêng quý 4 doanh thu đạt 177,9 tỷ đồng, giảm 3% so với quý 4/2017. Trong khi đó giá vốn tăng nhẹ nên lợi nhuận gộp giảm 6%, đạt 94,4 tỷ đồng. Các khoản chi phí phát sinh trong kỳ giảm nhẹ. Kết quả lợi nhuận sau thuế trong kỳ đạt 61,2 tỷ đồng, giảm 9% so với cùng kỳ năm trước.

Thủy điện miền Nam (SHP) đạt 188 tỷ LNST năm 2018, vượt 21% kế hoạch năm - Ảnh 1.

Tính chung năm 2018, doanh thu đạt 619,3 tỷ đồng, chỉ tăng hơn 2 tỷ đồng so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế cả năm đạt 188,6 tỷ đồng, tăng hơn 3 tỷ đồng so với năm 2017. Với mục tiêu đạt 590,6 tỷ đồng doanh thu và 155,4 tỷ đồng LNST, kết thúc năm 2018, Thủy điện Miền Nam đã hoàn thành và vượt 5% chỉ tiêu doanh thu và 21% chỉ tiêu lợi nhuận được giao cho cả năm.

Giá cổ phiếu của SHP hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 21.100 đồng/cổ phiếu.

Tin mới

1.837 camera AI trên khắp Hà Nội "soi" được bao nhiêu người vi phạm, lỗi nào nhiều nhất sau 5 ngày?
11 giờ trước
Kết quả sau ít ngày hoạt động gây bất ngờ.
Người mua iPhone năm 2026 sẽ "lỗ nặng"
11 giờ trước
Cộng đồng người dùng Apple đang đứng trước một viễn cảnh không mấy dễ chịu khi giá bán các thiết bị trong tương lai gần có nguy cơ thiết lập mặt bằng mới. Do đó, chính người dùng sẽ phải chi số tiền lớn hơn đáng kể thay vì mức giá khá bình ổn như những năm qua.
Mang tiếng "tháo ra nhưng không thể lắp lại", Trung Quốc khiến phương Tây bàng hoàng với nguyên mẫu máy quang khắc tối tân có thể sản xuất chip AI
10 giờ trước
Quá trình phát triển này được truyền thông phương Tây gọi là “Dự án Manhattan” của Trung Quốc, gợi nhắc công trình nghiên cứu tạo ra bom nguyên tử của người Mỹ nhiều thập niên trước.
Vingroup bắt tay "ông lớn" Đức đưa tàu tiên tiến nhất thế giới về nước: Chạy 350km/h, thân rộng, biết leo dốc
10 giờ trước
Loại tàu ưu việt này trước mắt sẽ áp dụng cho tuyến Quảng Ninh - Hà Nội và Bến Thành - Cần Giờ.
Hãng xe Trung Quốc bán chạy ở Việt Nam vừa công bố sở hữu xe tự lái cấp độ 3 - không cần người lái can thiệp trong quá trình di chuyển
10 giờ trước
BYD đang đặt hy vọng vào các công nghệ xe tự lái để thúc đẩy doanh số bán hàng tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.