Trúng độc đắc gần 100 tỷ vẫn âm thầm làm nhân viên siêu thị

Mirror ngày 31-8 đưa tin, người phụ nữ là Elaine Thompson (64 tuổi), sống ở hạt Tyne and Wear, vẫn tiếp tục công việc làm nhân viên siêu thị trong suốt 25 năm, dù trước đó bà đã trúng số độc đắc gần 4 triệu USD.

Mirror ngày 31-8 đưa tin, người phụ nữ là Elaine Thompson (64 tuổi), sống ở hạt Tyne and Wear, vẫn tiếp tục công việc làm nhân viên siêu thị trong suốt 25 năm, dù trước đó bà đã trúng số độc đắc gần 4 triệu USD.

 

Công việc chính của bà Thompson là sắp xếp hàng lên kệ ở siêu thị. Bà trúng số độc đắc trị giá 2,7 triệu bảng (khoảng 3,6 triệu USD), vào năm 1995.

Trúng độc đắc gần 100 tỷ vẫn âm thầm làm nhân viên siêu thị
Bà Elaine Thompson chụp ảnh cùng chồng là ông Derek - Ảnh: Newcastle Chronicle

Khi nói về việc tại sao bà không chịu nghỉ ngơi để có được một cuộc sống hưởng thụ bà cho biết: "Mỗi ngày tôi chỉ làm việc trong khoảng thời gian từ 2 giờ đến 9 giờ sáng. Đối với tôi, công ty thật thuyệt vời, họ biết tôi mắc bệnh hen suyễn nên tôi được phép rời đi lúc 8 giờ 30, nhằm tránh tiếp xúc vớ khách hàng trong mùa dịch nCoV. Nếu tôi không làm việc, tôi không thể làm gương cho con cái. Bạn phải cho chúng biết trong cuộc sống cần có sự nỗ lực, dù được ban phước cũng phải cho thấy mình xứng đáng. Còn sức khỏe, tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình".

Bà Thompson cùng chồng là Derek (62 tuổi), hiện đã nghỉ hưu. Sau khi trúng số, cặp vợ chồng đã dùng một phần số tiền mua một chiếc xe Ford Fiesta mới và ba con ngựa đua. Đồng thời giúp hai con mình là Gary (30 tuổi), và Karen (35 tuổi), có một số vốn làm ăn. Cả hai cũng rất tích cực trong các công tác từ thiện.

(Theo Công An TP.HCM)

Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
2 giờ trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
2 giờ trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
3 giờ trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
4 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
4 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.

Tin cùng chuyên mục

Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
2 ngày trước
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.
Ông Trump giảm nhẹ thuế quan cho ngành ô tô
2 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/4 ký hai sắc lệnh hành pháp nhằm điều chỉnh một phần chính sách thuế nhập khẩu gây tranh cãi đối với ngành sản xuất ô tô.
Lần đầu tiên lái thử được tặng xe thật giá 628 triệu, hãng xe Chipu là đại sứ "chơi lớn" thế nào ở VN?
28/04/2025 11:58
Khách hàng sẽ được tặng mẫu xe Coolray trị giá 628 triệu đồng xuất hiện trong bộ ảnh mới của Chipu.
Khách mua xe máy điện VinFast liên tục 'trúng lớn': Sạc pin miễn phí 1 năm - mẫu thấp nhất giá chỉ còn 14,9 triệu đồng
27/04/2025 09:22
Chương trình này sẽ áp dụng đết hết 31/5/2026.