Trung Quốc bùng nổ dịch vụ thuyết phục 'người thứ 3' từ bỏ đàn ông đã có vợ

08/08/2022 09:22
Wang Zhenxi, sống tại Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, được biết đến là chuyên gia thuyết phục "người thứ 3" chấm dứt quan hệ với đàn ông đã có gia đình.

Theo trang Oddity Central (Anh), cô Wang được truyền cảm hứng thực hiện sứ mệnh thương thuyết với người thứ 3 từ kinh nghiệm cá nhân. Bố của Wang đã phản bội mẹ cô khi cô trưởng thành, vì vậy cô đã hiểu được những ảnh hưởng tiêu cực khi có người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình.

Đến khi kết hôn, người phụ nữ này cũng phải sống trong sự phản bội của chồng. Chồng cũ của Wang kết hôn với cô chỉ để làm hài lòng cha mẹ, trong khi anh thực sự vẫn còn yêu bạn gái cũ. Ngay sau đám cưới, chồng Wang và người cũ đã quay lại với nhau. Khi biết rằng mình bị lừa dối, Wang đã đệ đơn ly hôn. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ này đã trở thành chuyên gia thuyết phục "tiểu tam" từ bỏ đàn ông đã có vợ.

Khi trò chuyện với họ, Wang tìm mọi cách giúp họ nhận ra sai lầm, hoặc nhìn thấy bộ mặt thật của những gã đàn ông lăng nhăng. Không phải đánh ghen, lăng mạ, hay đánh đập ở nơi công cộng, Wang tập trung vào việc tiếp cận mục tiêu, khiến người thứ 3 nhận ra sai lầm của mình bằng biện pháp hòa bình.

Wang cho biết khách hàng của cô thường là những người vợ bị lừa dối. Danh tính của những người này sẽ được giữ bí mật. Bước đầu, cô sẽ xác nhận nhân tình, theo dõi để biết những thói quen của người này và cố gắng tiếp cận rồi kết bạn với cô ta.

Wang tin rằng trở thành người thứ 3 là cảm giác không hề dễ chịu. Những người này không muốn công khai quan hệ của họ với ai. Wang và đồng nghiệp sẽ dùng nhiều lý lẽ khuyên họ chấm dứt cuộc tình. Những lý lẽ đưa ra phụ thuộc vào tình trạng của nhân tình, như có chồng con chưa hay đã quan hệ bất chính bao lâu.

Thuyết phục tình nhân chấm dứt mối tình của họ không hề đơn giản, và nhiều khi các chuyên gia thuyết phục như Wang phải vận dụng nhiều phương pháp. Như tiếp cận cả với gia đình và bạn bè của họ, tiết lộ chuyện tình cảm và nhờ họ hỗ trợ thuyết phục tình nhân chấm dứt mối quan hệ.

Lần khác, cô sử dụng các phương pháp và chiến thuật tâm lý lấy cảm hứng từ Binh pháp Tôn Tử để chia rẽ các mối quan hệ bất chính, khiến họ chia tay. Trong một số trường hợp, Wang còn giới thiệu người thứ ba, đó cho những người đàn ông khác còn độc thân để họ nhận ra mình có nhiều lựa chọn tốt hơn thay vì phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tuy nhiên, một số trường hợp có xác suất thành công thường rất thấp. Nếu sau phân tích, cô nhận thấy cơ hội thành công ít hơn 60%, cô sẽ từ chối và trả lại phí cho khách hàng.

Đại dịch COVID-19 ở Trung Quốc là khoảng thời gian Wang và các đồng nghiệp của cô vô cùng bận rộn. Cô liên tục đi khắp các thành phố lớn, giúp đỡ nhiều phụ nữ bị phản bội. Nguyên nhân là do lệnh phong toả khiến nhiều cặp vợ chồng phải ở nhà trong thời gian dài, nảy sinh cãi vã, không có cách giải tỏa.

Wang nói với tờ The Paper rằng cô đã thuyết phục được khoảng 800 tình nhân trong một năm. Thành tích này đã giúp cô trở thành chuyên gia nổi trội hơn so các đồng nghiệp của mình, cũng như có thu  nhập kỷ lục.

Tin mới

Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
10 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
10 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
9 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.
Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
9 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.
Dòng vốn “xoay trục” về Đà Nẵng, bất động sản biểu tượng hút khách
9 giờ trước
Từ hai cực Hà Nội và TP.HCM, dòng vốn đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ về Đà Nẵng, hướng về các dự án biểu tượng mới.

Tin cùng chuyên mục

Ví trả sau MoMo vs Galaxy AI vs Sổ SKĐT Long Châu: Đâu là thương hiệu ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam?
6 giờ trước
Cả ba đều là những sản phẩm công nghệ tiên phong, sử dụng AI để giải quyết các bài toán thực tiễn của người Việt, nhưng mỗi thương hiệu lại mang một câu chuyện và hướng đi riêng biệt.
Đây là phiên bản iPhone 17 Pro Max chưa cháy hàng tại Việt Nam
13 giờ trước
Nếu chọn mua iPhone 17 Pro Max phiên bản 512 GB hoặc 2 TB màu xanh đậm trên cửa hàng Apple Store online, người dùng vẫn có thể nhận máy vào đúng ngày 19/9.
Chuyện thật như đùa: Nga đem lúa mì đổi lấy ô tô Trung Quốc để 'lách' trừng phạt thanh toán từ Mỹ, EU
20 giờ trước
Hoạt động hàng đổi hàng này đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn.
BE khác biệt trong cuộc đua siêu ứng dụng: Tăng trưởng 60%, có lãi, vươn tầm khu vực từ nền tảng “thuần Việt”
1 ngày trước
Tập trung vào tăng trưởng bền vững, BE đồng thời mang lại giá trị thiết thực cho người dùng và cộng đồng.