Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng mỗi chủ căn hộ Vinhomes một điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới

21/12/2019 22:04
Điều kiện áp dụng với các khách hàng đã sở hữu nhà hoặc ký hợp đồng mua bán (tính đến hết ngày 20/12/2019).

Thông báo của Tập đoàn Vingroup tối nay gửi đi cho toàn thể cư dân Vinhomes. Theo đó nhân dịp năm mới 2020, Tập đoàn quyết định tặng cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Điều kiện áp dụng với các khách hàng đã sở hữu nhà hoặc ký hợp đồng mua bán (tính đến hết ngày 20/12/2019).

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kích cầu Vinsmart: Tặng mỗi cư dân Vinhomes một chiếc điện thoại nhân dịp năm mới - Ảnh 1.

Năm 2018, Vinhomes cho biết đã đưa vào vận hành 17 dự án trên khắp tỉnh thành cả nước với hơn 46.800 căn hộ bàn giao. Năm 2019, Vinhomes chào bán Vinhomes Grand Park (10.000 căn hộ), Vinhomes Smart City (40.000 căn hộ) và Vinhomes Ocean Park (12.000 căn). Như vậy, tổng số điện thoại Vsmart được tặng cho các cư dân Vinhomes đợt này khoảng trên 100.000 chiếc. 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kích cầu Vinsmart: Tặng mỗi cư dân Vinhomes một chiếc điện thoại nhân dịp năm mới - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vsmart đã cho ra đời 9 mẫu điện thoại với mức giá phải chăng từ 1,3 triệu đồng đến 3,79 triệu đồng/chiếc (tháng 11/2019 chiếc Live được giảm giá từ 7,9 triệu đồng xuống 3,79 triệu đồng luôn trong tình trạng cháy hàng). 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kích cầu Vinsmart: Tặng mỗi cư dân Vinhomes một chiếc điện thoại nhân dịp năm mới - Ảnh 3.

Các mẫu điện thoại Vsmart

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kích cầu Vinsmart: Tặng mỗi cư dân Vinhomes một chiếc điện thoại nhân dịp năm mới - Ảnh 4.

Chiếc Live giảm giá từ 8 triệu xuống còn 3,2 triệu đồng

Trước đó vào năm 2013, khi mới ra đời Vinschool và Vinmec, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng quyết định tặng mỗi cư dân Times City voucher miễn phí 1 năm học Vinschool và giảm 50% cho 2 năm tiếp theo, cùng voucher khám Vinmec trị giá 10 triệu đồng. Cú kích cầu này đã làm bùng nổ cầu tiêu thụ căn hộ tại Times City cũng như tạo tiếng vang cho Vinschool các năm về sau.

Cuối tháng 11/2019, Vsmart vừa khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội), với hệ sinh thái sản phẩm rộng lớn gồm Điện thoại thông minh, Thiết bị điện tử thông minh... Sau khi đi vào vận hành, tổ hợp sẽ trở thành trung tâm sản xuất các thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực.

Tổ hợp Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử VinSmart có diện tích gần 14,8 hecta, tổng công suất 125 triệu thiết bị/năm. Trong đó, giai đoạn 1 của Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 4,8 hecta với mặt bằng khu sản xuất là 45.200 m2, quy hoạch thành các phân khu sản xuất bảng mạch điện tử, sản xuất điện thoại cùng hệ thống các Viện Nghiên cứu độc lập.

Công suất thiết kế giai đoạn 1 đạt hơn 26 triệu thiết bị/năm, cụ thể Điện thoại thông minh ước tính 23 triệu sản phẩm/năm, Thiết bị IoT ước tính 1 triệu sản phẩm/năm và thiết bị điện tử thông minh khác ước tính trên 2 triệu sản phẩm/năm.

Vsmart cũng sẽ tiến vào thị trường 5G khi đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ cho ra sản phẩm 5G đầu tiên, đón đầu tiến trình thương mại hóa mạng 5G.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
5 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
6 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
6 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
6 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
7 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.