Vietravel Airlines có lãnh đạo mới sau khi phó TGĐ sang Bamboo Airways

07/10/2022 16:30
Một lãnh đạo nước ngoài nhận vị trí giám đốc Ban Khai thác bay của Vietravel Airlines.

Sáng nay, Vietravel Airlines cho biết hãng đã bổ nhiệm ông Luke Anthony Fleming giữ vị trí giám đốc Ban Khai thác bay. Trước đó, ông Luke đảm nhiệm vị đoàn trưởng Đoàn bay với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hàng không và nhiều năm kinh nghiệm tại các hãng hàng không GoAir, AirAsia, ValuAir, Euro Fly, Vietnam Airlines với tổng thời gian bay đạt hơn 22.000 giờ.

Đồng thời Vietravel Airlines cũng bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo trong ban khai thác bay gồm: Ông Davendra Kumar giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Khai thác bay kiêm Đoàn phó Đoàn bay; Ông Lâm Quang Tiến giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Khai thác bay kiêm Đoàn trưởng Đoàn Tiếp viên; Ông Trương Bảo Trung giữ chức vụ Phó Giám Đốc Ban Khai thác bay kiêm Trưởng Trung tâm Điều hành khai thác, sẽ đảm bảo mọi vấn đề về hoạt động quản lý, huấn luyện và giám sát trong lĩnh vực khai thác bay của Vietravel Airlines.

Vietravel Airlines có lãnh đạo mới sau khi phó TGĐ sang Bamboo Airways - Ảnh 1.

Vietravel Airlines bổ nhiệm ông Luke Anthony Fleming giữ vị trí giám đốc Ban Khai thác bay. Ảnh: VU.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các nhân sự được bổ nhiệm, ông Vũ Đức Biên - Tổng Giám đốc Vietravel Airlines - cho biết đây là hoạt động nằm trong kế hoạch của Vietravel Airlines trong việc quy hoạch lại công tác tổ chức và công tác nhân sự của hãng nhằm chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng hoạt động khai thác bay trong năm 2023 với chủ trương từ Tập đoàn Vietravel Corp trong việc trao cơ hội phát triển và quy hoạch công tác nhân sự trẻ kế thừa.

Vị Tổng Giám đốc chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm và tin tưởng với lực lượng nhân sự chất lượng cao và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tiếp tục phát huy năng lực trình độ, nhiệt huyết của bản thân để cùng hãng vượt qua các thách thức cũng như hoàn thành các mục tiêu đề ra.

"Nhân dịp này, chúng tôi cũng dành lời cảm ơn chân thành cho quá trình đóng góp và đồng hành của ônh Đào Đức Vũ đối với Vietravel Airlines từ những ngày đầu tiên", thông cáo của hãng bay lữ hành nêu.

Cựu phó tổng giám đốc Vietravel Airlines làm tân phó tổng Bamboo Airways

Ông Đào Đức Vũ vừa được Bamboo Airways bổ nhiệm vị trí phó tổng giám đốc phụ trách Khối Khai thác bay từ ngày 1/10.

Vietravel Airlines có lãnh đạo mới sau khi phó TGĐ sang Bamboo Airways - Ảnh 2.

Ông Đào Đức Vũ đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc Bamboo Airways từ ngày 1/10. Ảnh: ĐVCC.

Trước khi rời đi, ông Vũ là phó tổng giám đốc phụ trách khai thác bay của hãng hàng không Vietravel Airlines từ khi hãng này bắt đầu thành lập giữa năm 2020.

Ông Đào Đức Vũ có 35 năm kinh nghiệm công tác chuyên sâu trong ngành hàng không, từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các cơ quan, doanh nghiệp hàng không lớn như: Cục Hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia Cambodia Angkor Air, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet...

Trong 8 tháng của năm 2022, Vietravel Airlines khai thác hơn 3.536 chuyến bay an toàn 100% với tỷ lệ lấp đầy chuyến bay đạt trên 92,6% cùng tỷ lệ cất cánh đúng giờ đạt 93% luôn nằm trong top 3 hãng hàng không có tỷ lệ cất cánh đúng giờ trung bình cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam.

Vietravel Airlines có lãnh đạo mới sau khi phó TGĐ sang Bamboo Airways - Ảnh 3.

Vietravel Airlines dự kiến mở đường bay kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam và Thái Lan trong quý 4 năm nay. Ảnh: Dy Khoa.

Hồi cuối tháng 9, Vietravel Airlines đã chính thức công bố TT Aviation là tổng đại lý (GSA) tại thị trường Thái Lan trong sự kiện xúc tiến du lịch Việt Nam và Đêm Việt Nam (Vietnam Night) do Tập đoàn Vietravel phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức. Như vậy, TT Aviation phụ trách mảng hành khách tại thị trường Thái Lan của Vietravel Airlines.

Chia sẻ về kế hoạch của hãng, ông Vũ Đức Biên – Tổng Giám đốc Vietravel Airlines cho biết: "Thái Lan là một trong những thị trường trọng điểm của Vietravel Airlines tại khu vực Đông Nam Á. Sau gần hai năm tập trung khai thác tại thị trường nội địa, với hơn 6.000 chuyến bay kết nối các thành phố du lịch lớn tại Việt Nam, chúng tôi đánh giá đây là thời điểm tốt để gia nhập thị trường hàng không quốc tế với điểm đến đầu tiên là các thành phố du lịch lớn tại Thái Lan, mở ra thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng tại Việt Nam và Thái Lan về dịch vụ hàng không mang đậm bản sắc văn hoá và du lịch".

Vietravel Airlines đang đẩy nhanh quá trình làm việc với nhà chức trách của Thái Lan và các cơ quan ngoại giao để hoàn thiện thủ tục và sớm đưa vào khai thác chặng bay kết nối Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Huế - Bangkok/Phuket/ Chiang Mai/ Koh Samui và ngược lại trong quý 4/2022.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
12 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
12 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
12 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
12 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
13 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.