VTD Smarthome – Khai trương showroom Nhà thông minh cao cấp tại TP.HCM

11/11/2022 15:30
Ngày 8/11/2022, VTD Smarthome chính thức khai trương showroom Hệ thống nhà thông minh cao cấp VIMAR (Italy) tại 17 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. HCM. Đây là showroom đầu tiên của của VTD Smarthome tại khu vực phía Nam.

Sự xuất hiện của VTD Smarthome tại TP. HCM thu hút sự quan tâm của giới tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư bất động sản uy tín cùng đông đảo khách hàng yêu cái đẹp và yêu phong cách Ý. Đặc biệt, sự kiện có sự tham dự của Tổng lãnh sự Italy tại TP. HCM và Chủ tịch Phòng Công nghiệp và Thương mại Italy tại Việt Nam (ICHARM).

Điểm đến mới cho những người yêu cái đẹp và phong cách Ý

Tọa lạc tại số 17, Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, showroom VTD Smarthome tại TP. HCM gồm 7 tầng, được bố trí các không gian trưng bày thiết bị điện thông minh cao cấp VIMAR, các không gian trải nghiệm giải pháp nhà thông minh, và không gian làm việc của đội ngũ CBNV VTD Smarthome. Đây được hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị dành cho khách hàng, đối tác, các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn thiết kế đang tìm kiếm các giải pháp thiết bị và phụ kiện xứng tầm cho các công trình dự án bất động sản cao cấp tại khu vực phía Nam.

Được mệnh danh là cái nôi của nền văn hóa Châu Âu với nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, phong cách thiết kế từ kiến trúc đến nội thất và thiết bị của Ý đều toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm, hiện đại và đầy tính nghệ thuật. Và một sự thật không thể phủ nhận, phong cách Ý dù ở bất kỳ đâu cũng bật lên đẳng cấp, trở thành một trong những lý do để việc tin dùng các sản phẩm "made in Italy" đang trở thành trào lưu trong giới thượng lưu tại Việt Nam.

Là cầu nối đưa phong cách Ý đến với ngôi nhà Việt và cuộc sống Việt, VTD Smarthome giới thiệu tới đối tác, khách hàng và thị trường Việt Nam các sản phẩm thiết bị điện thông minh cao cấp nhất từ Italy với thương hiệu VIMAR thông qua hệ thống các showroom và đại lý phân phối trên toàn quốc. Và tháng 11/2022 này, Phong cách Ý – Ngôi nhà Việt cùng VTD Smarthome chính thức chào sân, ra mắt khách hàng, đối tác với Lễ khai trương showroom VTD Smarthome tại TP. HCM. Đây là showroom đầu tiên của VTD Smarthome được khai trương để phục vụ thuận tiện hơn cho các khách hàng, dự án và đối tác tại khu vực này.

VTD Smarthome – Khai trương showroom Nhà thông minh cao cấp tại TP.HCM - Ảnh 1.

Tưng bừng khai trương – Tặng quà hấp dẫn

Trong tháng khai trương, VTD Smarthome dành tặng quý đối tác, khách hàng siêu ưu đãi giảm 20% tổng giá trị đơn hàng khi đặt mua thiết bị nhà thông minh cao cấp VIMAR. Bên cạnh các chính sách bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên – kỹ thuật viên chuyên nghiệp của VTD Smarthome sẽ hỗ trợ miễn phí tư vấn lên phương án lựa chọn, bố trí thiết bị phù hợp với phong cách kiến trúc, phong cách thiết kế nội thất của từng công trình theo yêu cầu của quý khách hàng.

VTD Smarthome – Phong cách Ý – Ngôi nhà Việt

Mang trong mình dáng dấp, đẳng cấp và phong cách Ý, mỗi sản phẩm công tắc ổ cắm và nhà thông minh VIMAR đều mang đến giá trị độc đáo và duy nhất cho từng căn nhà.

Không cầu kỳ về kiểu dáng, phong cách Ý đơn giản nhưng tinh tế, tạo ra sự khác biệt khiến cả thế giới thán phục. Sự tinh tế ấy thể hiện trọn vẹn trên từng đường nét của công tắc ổ cắm, từng tay nắm cửa, hay từng ngõ ngách ngôi nhà thông minh mang phong cách Ý. Những khối hình vuông vắn, khỏe khoắn, những tiếng bật tắt êm tai, những gam màu phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất hay màu sơn nào, cùng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị,… tất cả tạo nên giá trị thương hiệu cao cấp xứng tầm với chủ nhân các ngôi nhà Việt.

VTD Smarthome – Khai trương showroom Nhà thông minh cao cấp tại TP.HCM - Ảnh 2.

Với thiết kế tinh hoa đầy chuyên biệt, sự tính toán tỉ mỉ trong từng chi tiết, quan tâm đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng, những sản phẩm của VIMAR và VTD Smarthome không chỉ bừng sáng tại hàng nghìn công trình đẳng cấp trên khắp thế giới giới mà còn được lòng cả người tiêu dùng Việt Nam. Với việc được lựa chọn bởi các chủ đầu tư các công trình, dự án lớn đẳng cấp 5 sao như JW Marriott Cam Ranh, Dolce by Wyndham Golden Lake Hà Nội, Pullman Phú Quốc, hay các biệt thự đảo thượng lưu Ecopark, Vinhomes Riverside,... thiết bị điện VIMAR và VTD Smarthome sẽ tiếp tục mang đến luồng gió mới trong thị trường thiết bị điện dân dụng và tạo nên hệ sinh thái nhà ở, khách sạn thông minh cao cấp phong cách Ý cho thị trường Việt.

"VTD Smarthome vinh hạnh khi trở thành cầu nối để đưa VIMAR, đưa phong cách Ý đến gần hơn với cuộc sống và ngôi nhà Việt. Việc khai trương showroom VTD Smarthome tại TP. HCM sẽ giúp VTD Smarthome có thể phục vụ thuận tiện hơn cho các khách hàng, dự án và đối tác tại khu vực phía Nam,..." – Ông Trần Tiến Đạt, Tổng giám đốc VTD Smarthome chia sẻ.

VTD Smarthome – Hệ thống Nhà thông minh cao cấp Italy

Website: nhathongminhvtd.com.vn/ vtdsmarthome.com.vn

Hotline: 19000299

Email: info@vtdsmarthome.com.vn

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
2 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
2 giờ trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
5 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
6 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
7 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.