Vì an ninh Tổ quốc

BIDV đồng hành cùng Đại hội Khỏe 'Vì an ninh Tổ quốc' lần thứ IX
06/08/2025 20:00
Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, Đại hội Khỏe 'Vì an ninh Tổ quốc' lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND lần thứ VI do Bộ Công an tổ chức đã chính thức khép lại, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc về tinh thần rèn luyện, đoàn kết và kỷ luật trong toàn lực lượng Công an nhân dân.

Tin mới

Một hãng hàng không của Việt Nam sắp biến mất?
10 giờ trước
Những thay đổi dồn dập liên quan đến một hãng bay quen mặt khiến dư luận không khỏi tò mò: liệu cái tên này có thực sự sắp "khai tử" như nhiều đồn đoán?
Một công trình cao nhất thế giới đang dần thành hình tại Việt Nam
10 giờ trước
Đây là công trình có quy mô lớn đang được thi công tại nước ta.
Giấu chồng mua nhà, không cho chồng đứng tên: Cô vợ lên mạng “khóc than” vì bị phát hiện
10 giờ trước
Tâm sự của cô vợ khiến nhiều người bất bình.
Nhận được một lá thư tay, vị đại gia này lập tức xuất 2.000 tỷ đồng cho bầu Đức vay không cần giấy nợ
10 giờ trước
Đây là một trong những tỷ phú giàu nhất ở Việt Nam, đồng thời có mối quan hệ thân thiết với bầu Đức.
Đồng Nai đưa 3 khu “đất vàng” ra đấu giá
10 giờ trước
Ba khu đất có tổng diện tích hơn 160 ha, trải rộng tại Biên Hòa, Nhơn Trạch và Vĩnh Cửu, sẽ được tỉnh Đồng Nai đưa ra đấu giá trong ngày 11/2. Tổng giá khởi điểm hơn 14.000 tỷ đồng, trong khi tổng vốn đầu tư dự kiến của các dự án lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.
Lĩnh 16 năm tù vì đánh hàng xóm tử vong
9 giờ trước
Từ mâu thuẫn kéo dài liên quan đến tranh chấp ranh đất, một cuộc cự cãi đã biến thành án mạng. Chiều 20/1, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt Phạm Văn Phụng 16 năm tù về tội “Giết người”.
Định danh bất động sản: Kỳ vọng chặn đầu cơ, ngăn ‘lướt sóng’
9 giờ trước
Nhiều ý kiến cho rằng, việc định danh bất động sản sẽ góp phần chặn đầu cơ, mua đi bán lại trong thời gian ngắn kiếm lời, hoặc là cơ sở để đánh thuế bất động sản. Tuy vậy, theo giới chuyên gia, quy định này vẫn chưa thể tác động tới thị trường trong ngắn hạn.