XNK Quảng Bình

Xuất nhập khẩu Quảng Bình (QBS): Quý 4 lãi cao kỷ lục 98 tỷ đồng
09/02/2022 10:49
Khoản lãi trong kỳ của Xuất nhập khẩu Quảng Bình (QBS) đến từ việc huỷ hợp đồng công chứng chuyển bán 2 mảnh đất tại Hoà Bình.
Phó TGĐ XNK Quảng Bình bán hết 5 triệu cổ phiếu ngay sau khi công ty chuyển sàn niêm yết
28/05/2021 10:49
Cổ phiếu QBS của XNK Quảng Bình đã chuyển sàn niêm yết từ HoSE sang HNX được gần nửa tháng.
Loạt lãnh đạo của XNK Quảng Bình bất ngờ đăng ký bán sạch gần 10 cổ phiếu QBS đang sở hữu
31/03/2021 10:20
Tổng cộng các lãnh đạo công ty và người có liên quan đăng ký bán ra gần 10 triệu cổ phiếu QBS trong đợt này.
Trích lập dự phòng đối với DAP-VINACHEM khiến QBS báo lỗ 176 tỷ đồng trong năm 2019
05/02/2020 14:10
Đây cũng là lần đầu tiên XNK Quảng Bình (QBS) kinh doanh thua lỗ kể từ 2012 đến nay.
Cổ phiếu tăng mạnh, XNK Quảng Bình tiếp tục muốn thoái bớt vốn tại DAP Vinachem (DDV)
11/09/2018 21:37
Trước đó, trong tháng 7/2018, XNK Quảng Bình đã đăng ký bán hơn 6 triệu cổ phần DAP Vinachem nhưng không thành.
Một NĐT nước ngoài vừa bán hết hơn 5 triệu cổ phiếu của XNK Quảng Bình sau 1 năm làm cổ đông lớn
14/01/2018 08:19
NĐT này đã "tạm lỗ" 4.000 đồng trên mỗi cổ phiếu bán ra sau khi thoái vốn khỏi XNK Quảng Bình.
 XNK Quảng Bình (QBS): 6 triệu cổ phiếu đã được trao tay cho các đối tác logistic
16/11/2017 11:12
Đây là số cổ phiếu chuyển nhượng từ mẹ và chồng bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch HĐQT công ty.
 XNK Quảng Bình (QBS): Người có liên quan thông báo chuyển nhượng cổ phần cho các đối tác logistics
03/11/2017 07:34
Cả mẹ và chồng của Chủ tịch HĐQT XNK Quảng Bình vừa thông báo đăng ký bán ra để chuyển nhượng cổ phần sang cho các đối tác logistics của công ty.

Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
2 giờ trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
3 giờ trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
3 giờ trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
5 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
5 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
5 giờ trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Giá gas bán lẻ trong nước tháng 5 ổn định
6 giờ trước
Giá gas bán lẻ trong nước tháng 5 tiếp tục giữ ổn định tháng thứ hai liên tiếp theo xu hướng giá gas thế giới.