Xử phạt doanh nghiệp

Thu giữ hơn 85.000 hộp mỹ phẩm sản xuất lậu tại Công ty TNHH TMDV bất động sản Tóc Tiên
31/10/2019 15:00
Lực lượng Quản lý thị trường Cần Thơ đã ra Quyết định xử phạt doanh nghiệp này 62 triệu đồng. Đồng thời, buộc tiêu huỷ toàn bộ số hàng hoá nói trên.
Điểm mặt nhiều 'ông lớn' không chịu công khai thông tin
11/03/2018 08:47
Bộ KH&ĐT kiến nghị khiển trách viên chức, xử phạt doanh nghiệp không chịu công bố thông tin theo quy định của Chính phủ.

Tin mới

Tối 23/9, giá vàng tăng vọt lên đỉnh mới
47 phút trước
Giá vàng giao ngay tối ngày 23/9 lập kỷ lục mới, trong khi hợp đồng vàng kỳ hạn giao tháng 12 tại Mỹ đã vượt mốc 3.800 USD/ounce.
Cầu nối giữa Ấn Độ và Mỹ đứt gãy vì thay đổi visa H-1B
50 phút trước
Chương trình thị thực (visa) H-1B đã thu hút một thế hệ chuyên gia Ấn Độ tham gia vào giấc mơ Mỹ. Mức phí 100.000 USD buộc người Ấn Độ phải nghĩ lại về điều này.
Kiểm toán Nhà nước siết chặt an toàn thông tin khi Việt Nam lọt top 10 quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất thế giới
1 phút trước
Chiều 23/9, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Cục Công nghệ thông tin - KTNN chủ trì phối hợp với Công ty An ninh mạng Viettel và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Hội nghị Diễn tập thực chiến trên hệ thống thông tin Kiểm toán nhà nước.
Cây cầu 100% 'hàng nội' bắc ngang sông Đà, trụ cầu 105m cao nhất Việt Nam: DN nào đứng sau?
13 phút trước
Thời điểm đầu thông xe, Cầu Pá Uôn cũng được mệnh danh là cây cầu có cột trụ cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Lộ diện công ty thuần Việt duy nhất làm linh kiện máy bay giữa vòng vây của các 'ông lớn' FDI: Khởi đầu với 10 người, nay được cả Mỹ và Châu Âu cấp chứng chỉ
17 phút trước
AESC là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực hàng không được các Nhà chức trách hàng không hàng đầu thế giới là FAA và EASA cùng với Cục Hàng không Việt nam phê chuẩn là Tổ chức bảo dưỡng Part145 và Tổ chức Chế tạo Part 21.
Các thành phố “đóng cửa”, nín thở trước siêu bão Ragasa: Người dân dán chặt cửa kính, chặn bao cát trước nhà, càn quét siêu thị tích trữ đồ
26 phút trước
Người dân đang căng mình chuẩn bị phòng tránh bão ở nhiều nơi.
Ba 'ông lớn' vàng bạc SJC, Bảo Tín Minh Châu, Doji đồng loạt bị xử phạt
30 phút trước
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia đồng loạt ra quyết định xử phạt SJC, Bảo Tín Minh Châu và Doji.