(Dân Việt) Theo thông tin từ liên Bộ Tài chính – Công Thương, từ 15h ngày 15/3, giá xăng RON95-III giảm 2.315 đồng/lít. Như vậy, giá bán loại xăng này trên thị trường không cao hơn 16.812 đồng/lít.
Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 18/12, khi cầu vượt dành cho người đi bộ bất ngờ sập xuống, đè lên nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường Bang Na-Trat (tỉnh Samut Prakan, Thái Lan).
Chỉ số lạm phát của Mỹ bất ngờ giảm trong tháng 11, mang đến một tia hy vọng về xu hướng hạ nhiệt giá cả. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế khuyến cáo không nên quá lạc quan với số liệu này.
Một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Trung Quốc sở hữu hơn 400.000 người theo dõi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị phát hiện bịa đặt câu chuyện đời tư nhằm tạo hình ảnh người cha đơn thân nghèo khó, qua đó kiếm tiền từ mạng xã hội.