bảo hiểm nhân thọ đến 100 tuổi

Lần đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ lên đến 100 tuổi
19/02/2020 18:15
(Dân Việt) Không chỉ mở rộng phạm vi bảo hiểm lên đến 100 tuổi, gói bảo hiểm “Sống khỏe hơn 100” của AIA còn được thiết kế nhằm hỗ trợ tài chính trước các rủi ro về sức khoẻ cho khách hàng ngay từ giai đoạn sớm của ung thư (với lựa chọn quyền lợi nâng cao). Đây là quyền lợi nổi bật so với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trước đây.

Tin mới

Buồn của quốc gia giàu mạnh nhất nhì thế giới: Từ trẻ đến già bị cô đơn bủa vây dù có 1,4 tỷ người, vùng vẫy trong tá gánh nặng từ tài chính đến hôn nhân
10 giờ trước
Trong những tuần gần đây, một ứng dụng với tên gọi “ghê rợn” đã gây sốt ở Trung Quốc. Ứng dụng này chạm đến nỗi cô đơn và sự bất bình của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới này.
Nhiều quốc gia ráo riết dự trữ ngũ cốc, đổ hàng chục tỷ USD xây kho tích trữ lương thực
10 giờ trước
Thị trường lương thực đang chứng kiến những biến động phức tạp.
Khi nào thu nhập bình quân Việt Nam tiệm cận 10.000 USD thì mới có của ăn của để
9 giờ trước
Đây là nhận định của ông Nguyễn Quang Thuân - Chủ tịch HĐQT FiinGroup và FiinRatings.
Elon Musk: Không phải USD hay Bitcoin, đây mới là đồng tiền của tương lai
8 giờ trước
Theo Elon Musk, thế giới trong tương lai sẽ xoay quanh thứ tài sản này.
Hộ kinh doanh ngao thắc mắc, trường hợp nào chịu thuế GTGT khi vừa tự nuôi, vừa mua lại để bán? Cục Thuế trả lời
8 giờ trước
Cục Thuế (Bộ Tài chính) đã có trả lời tới hộ kinh doanh ở Thanh Hóa về trường hợp chịu thuế GTGT theo quy định.
Con gái tử vong trên đường về nhà chịu tang cha vì cần cẩu đổ sập vào đoàn tàu đang chạy ở Thái Lan
8 giờ trước
Vụ tai nạn thảm khốc khiến ít nhất 32 người tử vong, trong đó có Chananyat Wongchan.
VN-Index giảm sâu sau đợt tăng mạnh, cổ phiếu có vốn nhà nước có còn dẫn sóng?
7 giờ trước
Phiên đáo hạn phái sinh ngày 15-1, thị trường rung lắc dữ dội, khiến các nhà đầu tư gần như "nghẹt thở" khi VN-Index có lúc rơi tự do gần 50 điểm