Bất hợp tác

Chủ đầu tư KCN Mỹ Xuân A2 không hợp tác, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo "nóng"
12/01/2024 14:25
Dù cơ quan chức năng mời phối hợp, tiếp tục lên làm việc với chủ đầu tư Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là Công ty TNHH Phát triển Quốc tế Formosa (vốn đầu tư Đài Loan), song không nhận được sự hợp tác của chủ đầu tư để giải quyết vụ việc.
Ông Lê Tấn Hùng nói về đất công của Sagri
02/05/2018 14:18
Hiện tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn đang quản lý hơn 60 triệu m2 đất công.

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
21 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
2 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
2 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
3 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
4 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
5 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
18 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.