Biển ninh chữ

Chỉ trong vòng 1 năm, đại gia BĐS mới nổi này đã tung ra thị trường 10.000 căn condotel
04/09/2019 17:19
Nếu như phần lớn các doanh nghiệp BĐS hiện nay đang tập trung đầu tư vào đất nền thì đại gia BĐS mới nổi này vẫn quyết theo đuổi mô hình condotel, đặc biệt doanh nghiệp này không hướng đến các thị trường du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…mà chọn con đường ngược chiều đến những thị trường mới với những tiềm năng còn đang bị bỏ ngỏ.

Tin mới

Peugeot 408 Legend Edition ra mắt tại Việt Nam: Giới hạn 215 chiếc, giá từ 1,04 tỷ đồng
2 giờ trước
Phiên bản giới hạn chỉ 215 chiếc của mẫu xe Peugeot 408 chính thức trình làng, mang đậm dấu ấn lịch sử và được cá nhân hóa riêng cho thị trường Việt Nam.
BLACKPINK bán bao nylon giá nửa triệu, fan ngỡ ngàng
14 phút trước
Bạn có thấy chiếc túi này thời trang không?
SUV VinFast mới giống VF 9 có bản thiết kế rõ nét mọi góc cạnh: Mặt khác hoàn toàn 'xe gốc', người Việt tham gia 'tạo hình'
14 phút trước
Mẫu SUV mới có kiểu dáng giống VinFast VF 9 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Indonesia.
Giá rẻ cùng thuế nhập khẩu 0%, ô tô từ Đông Nam Á ồ ạt đổ bộ Việt Nam
53 phút trước
5 tháng đầu năm, người Việt đã chi hơn 1,8 tỷ USD để nhập khẩu ô tô vào Việt Nam.
Hàng chục nghìn tấn "vàng đen" của Việt Nam ồ ạt tràn vào Mỹ, Đức, là mặt hàng VN xuất đi hơn 125 nước
45 phút trước
Mặt hàng này của Việt Nam hiện xuất khẩu hàng chục nghìn tấn.
Nguồn cung ô tô quá dư thừa
15 giờ trước
Thị trường ô tô Việt Nam đang chứng kiến tình trạng dư thừa nguồn cung nghiêm trọng.
BLACKPINK bán nước suối 40.000 đồng trong concert khiến ai cũng đặt dấu hỏi to đùng
16 giờ trước
Chai nước suối được bán tại concert BLACKPINK có giá 40.000 đồng khiến cộng đồng mạng khó hiểu nhưng khi biết lý do thì thấy cũng đáng để xuống tiền.