Cá ngừ đóng hộp

Cá ngừ Việt Nam đóng hộp xuất khẩu giảm mạnh nhất 2 năm qua
31/05/2025 06:30
Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) trong tháng 4, xuất khẩu cá ngừ đóng hộp đã giảm mạnh và gần chạm đáy trong 2 năm qua.
Việt Nam sở hữu mặt hàng xứng danh "ngon bổ rẻ" lên kệ tại hơn 80 nước trên thế giới, xuất khẩu thu về kỷ lục hàng trăm triệu USD
02/02/2025 09:35
Xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam trong năm 2024 đã tăng 17% so với cùng kỳ.
'Sản vật tỷ đô' của Việt Nam phục hồi đà tăng trưởng: Thu về hơn 6 tỷ USD, được Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc đua nhau thu mua
07/09/2024 01:27
Xuất khẩu mặt hàng này sang các thị trường đều có chiều hướng khả quan hơn về mặt nhu cầu cũng như sự hồi phục dần về giá.
Việt Nam sở hữu một mặt hàng xứng danh "ngon bổ rẻ" được người châu Âu liên tục săn đón, xuất khẩu thu về hàng trăm triệu USD từ đầu năm
10/06/2024 06:16
Xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam đã tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái.
VASEP: Cá ngừ đóng hộp Việt Nam tại Slovakia cạnh tranh được nhờ giá thấp
10/07/2020 10:51
Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản (VASEP) cho biết, thị trường cá ngừ đóng hộp tại Slovakia, đất nước Đông Âu, đã tăng gần gấp đôi chỉ trong 2 năm, cho thấy đây là một thị trường xuất khẩu tiềm năng cho các nhà chế biến cá ngừ.
Nguồn cung cá ngừ cho dịch vụ ăn uống bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19
14/04/2020 17:30
Các biện pháp mà nhiều nước đang thực hiện nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 đã gần như "giết chết" nhu cầu tiêu thụ cá ngừ trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm.
Hy Lạp chuộng cá ngừ đóng hộp Việt Nam
08/09/2019 07:17

Tin mới

Giá dầu thủng 60 USD/thùng vì triển vọng đàm phán Nga - Ukraine và dữ liệu kinh tế yếu ở Trung Quốc
2 giờ trước
Giá dầu thế giới đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, lần đầu tiên rơi xuống dưới ngưỡng 60 USD/thùng kể từ tháng 5, trong bối cảnh thị trường đồng thời chịu tác động từ triển vọng hòa bình giữa Nga và Ukraine cũng như các tín hiệu suy yếu từ nền kinh tế Trung Quốc.
Máy bay lao thẳng xuống khu dân cư, nhiều người thiệt mạng
2 giờ trước
Một chiếc máy bay tư nhân cỡ nhỏ đã rơi tại khu vực trung tâm Mexico vào ngày 15/12 (giờ địa phương) khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Vụ tai nạn xảy ra trong lúc máy bay đang cố gắng thực hiện hạ cánh khẩn cấp.
Báo cáo việc làm Mỹ tăng vượt dự báo, tỷ lệ thất nghiệp 'nhấp nháy đỏ': Biến số then chốt cho quyết định lãi suất của Fed tháng 1
44 phút trước
Ngày 16/12, Cục Thống kê Lao động đã công bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp của tháng 10 và tháng 11.
Phản ứng với thuế quan của Mỹ, Campuchia ‘noi gương’ Trung Quốc làm 1 việc
38 phút trước
Tới nay, đã có 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đàm phán hoặc đã chính thức nộp đơn xin gia nhập khối liên kết kinh tế lớn thứ 3 thế giới.
Các trạm đo không khí liệu có "gian dối" số liệu không? - Sao Hà Nội lúc nào cũng ô nhiễm hơn phương Tây?
29 phút trước
Liệu các đơn vị tư nhân như IQAir – vốn kinh doanh các sản phẩm xử lý không khí – có đang cố tình "thổi phồng" số liệu để kích cầu tiêu dùng hay không?
Bộ Quốc phòng Thái Lan: 'Có quyền hợp pháp' giữ lại tên lửa Trung Quốc thu của Campuchia
24 phút trước
Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Thái Lan nhấn mạnh rằng, theo luật quốc tế, Bangkok không có nghĩa vụ pháp lý phải trả lại vũ khí này cho nước sản xuất, ngay cả khi Bắc Kinh yêu cầu.
Dịp 12/12, người Việt mua xe máy online nhiều gấp 23 lần ngày thường trên một sàn TMĐT
20 phút trước
Theo đại diện sàn TMĐT, điều này thể hiện sự thay đổi rõ nét trong hành vi tiêu dùng, cho thấy người Việt ngày càng tự tin mua các sản phẩm giá trị lớn trên sàn TMĐT.