Chủ tịch trung nguyên

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ nói về chuyện "lạy bàn thờ đạo" của cựu CEO Đỗ Hòa: Bịa đặt, dậu đổ bìm leo!
12/06/2019 08:32
Chủ tịch Trung Nguyên cho biết, ông Đỗ Hòa được mời về làm CEO và được giao đi tìm cơ sở lý luận của cà phê, để đưa cà phê Việt Nam và cà phê Trung Nguyên đi xa hơn. Và khi ông Đỗ Hòa nói rằng, không có thứ đó, thì 2 bên đã chia tay vui vẻ. Ông Vũ cũng khẳng định, bài viết của ông Đỗ Hòa là "độc hại" và không có chuyện đồ đạo, đồ thờ, hay bắt quỳ lạy.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nổi giận và nói về việc chia tài sản 7-3: Cái gì không phải của cô thì đừng có đòi!
21/02/2019 10:17
Chủ tịch Trung Nguyên cho rằng, Trung Nguyên là linh hồn của ông. Ngay từ những ngày đầu xây dựng, chính cha mẹ ông đã phải bán hết 2 căn nhà để lo vốn liếng, bản thân ông cũng phải mượn từng bao cà phê, mượn tiền để làm vốn xoay vòng.
Những thông điệp không đơn giản sau sự tái xuất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ
19/06/2018 11:10
Việc hiện diện của ông Vũ có vẻ rất đúng thời điểm: Ngay sau khi báo chí đăng tải cáo buộc của bà Lê Hoàng Diệp Thảo rằng chồng mình bị ai đó giam lỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tái xuất hiện trong phần lễ đậm đặc không khí tâm linh
16/06/2018 20:08
Sau 5 năm lên "núi thiêng Madrak thiền định", ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trong buổi lễ ra mắt thương hiệu mới của Tập đoàn này: Trung Nguyên Legend, cà phê năng lượng, cà phê đổi đời.

Tin mới

Nước NATO cảnh báo một hành động của Nga ngay khi đạt thỏa thuận, ông Putin phản pháo
32 phút trước
Thủ tướng Phần Lan cảnh báo Nga sẽ điều động quân đến biên giới NATO nếu đạt được thỏa thuận hòa bình ở Ukraine đồng thời kêu gọi tăng ngân sách cho các quốc gia tiền tuyến.
Thành lập Hội đồng điều hành Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam
35 phút trước
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 2755/QĐ-TTg ngày 18/12/2025 thành lập Hội đồng điều hành Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Phát hiện ‘kho báu vô tận’ âm thầm sản sinh bất kể ngày đêm, một quốc gia vươn lên số 1 châu Âu, top 4 thế giới về năng lượng sạch nhân loại khao khát
59 phút trước
Hơn 125.000 hộ gia đình cùng 4,5 triệu mét vuông nhà kính hoạt động quanh năm nhờ nguồn năng lượng sạch từ lòng đất.
Tin vui cho người muốn mua nhà ở xã hội ở Đà Nẵng
8 phút trước
Sáng nay, Công ty Cổ phần Chương Dương cùng liên danh các đối tác chiến lược đã chính thức khởi động Dự án Nhà ở xã hội tại Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ.
Chỉ trong 5 năm, Việt Nam đã lập được 'kỳ tích' mới về một chỉ tiêu, gấp gần 2 lần con số có được trong 20 năm trước nhiệm kỳ
9 phút trước
Sáng 19/12, đúng dịp kỷ niệm 79 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2025) và tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đã diễn ra lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật đồng loạt 234 công trình hạ tầng tiêu biểu trên cả nước.
Ra mắt 162 toa xe hiện đại trên tuyến đường sắt Bắc - Nam
10 phút trước
Sáng nay (19/12), tại ga Hà Nội, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành công trình "Hiện đại hóa toa xe phục vụ hành khách trên hệ thống đường sắt quốc gia".
Hôm nay, hầm đường bộ qua đèo dài nhất Việt Nam, rút ngắn thời gian di chuyển từ 2 tiếng xuống 11 phút chính thức khởi công
12 phút trước
Công trình cũng được đánh giá là hầm đường bộ ở độ cao lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những hầm xuyên núi hiện đại nhất khu vực Tây Bắc.