Cỗ máy kiếm tiền

Kỳ tích hơn nửa thập kỷ không lặp lại: Google, Meta lung lay vị thế thống trị ‘cỗ máy kiếm tiền’ tỷ USD, cúi đầu chịu thua một công ty… bán lẻ
11/01/2023 10:30
Google và Meta sẽ phải đối mặt với một số thách thức, song song với nỗ lực cải thiện doanh thu sau sự thay đổi trong chính sách quyền riêng tư Apple.
Cô gái 28 tuổi bí ẩn trong vụ FTX: Thiên tài toán học tốt nghiệp Standford, là 'người yêu tin đồn', quản lý cỗ máy kiếm tiền quan trọng nhất của Sam Bankman-Fried
21/11/2022 10:51
Sam Bankman-Fried cùng với cô bạn gái 28 tuổi Ellison đã cùng nhau chèo lái 2 tổ chức kể trên đi qua làn sóng bùng nổ của tiền số và sau đó cùng nhau sụp đổ chỉ trong vài ngày.
Tương lai bất ổn của công ty mẹ Google: Tăng trưởng chậm lại, chuẩn bị sa thải hàng loạt, cắt giảm cả phúc lợi du lịch của nhân viên
27/10/2022 09:14
Alphabet được cho là sẽ gặp không ít khó khăn trong thời gian tới trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay.
Chỉ bằng 1 thay đổi nhỏ, Apple đã phá vỡ cỗ máy kiếm tiền khủng khiếp nhất thế giới của Facebook, tương lai 'kho báu' quảng cáo trăm tỷ USD chưa biết sẽ ra sao
17/02/2022 12:34
Facebook dùng từ "gió ngược" để miêu tả tình cảnh của mình với Apple.
Tỷ phú giàu nhất Nhật Bản kiếm được hơn 9 tỷ USD nhờ khách hàng trở lại mua sắm tại Uniqlo
06/07/2020 19:30
Tỷ phú Tadashi Yanai – ông chủ Uniqlo – hiện sở hữu tài sản 28,9 tỷ USD, tăng 9,2 tỷ USD so với thời điểm giữa tháng 3. Uniqlo đóng góp 80% doanh thu cho Fast Retailing.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
5 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
4 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
3 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
3 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
3 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.
Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
3 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.
Dòng vốn “xoay trục” về Đà Nẵng, bất động sản biểu tượng hút khách
3 giờ trước
Từ hai cực Hà Nội và TP.HCM, dòng vốn đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ về Đà Nẵng, hướng về các dự án biểu tượng mới.