đỉnh pu ta leng

Mãn nhãn ngắm hoa đỗ quyên nhuộm đỏ đỉnh Pu Ta Leng
24/02/2020 13:47
(Dân Việt) Đỉnh Pu Ta Leng (cao 3049m) luôn là điểm đến hấp dẫn đối với dân phượt. Đầu Xuân, hoa đỗ quyên nở đỏ ối dọc đỉnh núi Pu Ta Leng. Giữa bốn bề mây trời, từng vạt hoa ngậm đẫm sương đêm khoe sắc trong nắng xuân chan hòa.

Tin mới

Bộ Y tế ra quân kiểm tra, nhiều cửa hàng mỹ phẩm ngưng bán
3 giờ trước
Lo ngại bị kiểm tra đột xuất, nhiều cửa hàng tại TP HCM đã tạm thời đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng.
Giữ lời hứa ‘giải cứu’ dầu Nga, quốc gia BRICS mua hàng kỷ lục: Nhập khẩu 1,8 triệu thùng dầu mỗi ngày, nhu cầu chưa có dấu hiệu suy giảm
2 giờ trước
Nhà nhập khẩu dầu lớn thứ 3 thế giới tăng mạnh nhập khẩu những lô hàng giá rẻ của Nga trong tháng 5.
Đề nghị Bộ Công an điều tra, xử lý việc tung tin trứng giả
49 phút trước
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến yêu cầu các đơn vị có liên quan đề nghị Bộ Công an điều tra, xử lý việc tung tin về trứng giả.
Từng là xe 'quốc dân' của người Việt, phân khúc này giờ đây không có mẫu xe nào vượt doanh số 1.000 chiếc sau 4 tháng đầu năm
39 phút trước
Mẫu xe có doanh số cao nhất phân khúc chỉ đạt trên 800 xe/4 tháng, trung bình khoảng 200 xe/tháng.
Giá xăng giảm về sát 19.500 đồng từ 15 giờ chiều nay
28 phút trước
Tại kỳ điều chỉnh hôm nay (22/5), giá xăng giảm 60 đồng/lít.
Trúng độc đắc 4 tỷ đồng, người đàn ông ở TP.HCM hậu tạ người bán số tiền "khủng"
39 phút trước
2 tờ vé số mang dãy số 991163, mở thưởng ngày 20/5 vừa qua của đài Vũng Tàu đã mang lại may mắn cho một người đàn ông ở TP.HCM.
Hàng chục nghìn tấn 'vàng trắng' của Việt Nam được Malaysia đổ tiền mua: 1/3 thế giới ưa chuộng, nước ta sở hữu diện tích trồng hơn 900.000 ha
19 phút trước
Việt Nam là 1 trong 3 nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới ở mặt hàng quan trọng này.