Doanh nghiệp mang tiền gửi đầu tư cổ phiếu

Công ty sách ở Hà Nội mang tiền gửi đi mua cổ phiếu
19/08/2020 16:10
Trong quý II vừa qua công ty đã mang bớt tiền gửi ngắn hạn và các khoản tương đương tiền để giải ngân vào cổ phiếu với giá trị gần 18 tỷ đồng.

Tin mới

MEYGROUP sắp ra mắt tổ hợp căn hộ hạng sang tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội
9 giờ trước
Tiếp nối hành trình kiến tạo những “Thành phố Tinh khiết”, sắp tới đây công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland (MEYGROUP) sẽ mang tới thị trường Hà Nội tổ hợp căn hộ hạng sang tại cửa ngõ phía Nam.
Tim Cook 'đùa kém vui', ông Trump đã căng: 'Anh nói đến đây với 500 tỷ USD, giờ lại xây dựng khắp Ấn Độ, tôi không muốn điều đó'
4 giờ trước
Ông Trump cho hay ông muốn Apple xây dựng các cơ sở sản xuất tại Mỹ, như đã cam kết trước đó.
Hé lộ đằng sau hơn 500 phiên livestream hàng Việt kỷ lục, 77.000 đơn hàng và 1,2 triệu lượt tiếp cận
4 giờ trước
Việc đưa các nông sản và hàng hoá Việt lên sóng livestream đã và đang góp phần tạo dựng thương hiệu quốc gia và phát triển nền kinh tế bền vững.
Thủ tướng yêu cầu bổ sung chế tài xử lý nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật
5 giờ trước
Thủ tướng yêu cầu mở đợt cao điểm ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại từ 15-5 đến 15-6.
Phát hiện 32 tấn vàng trong lòng một con sông cổ
5 giờ trước
Pakistan được cho đã phát hiện mỏ vàng với trữ lượng đáng kể ở sông Indus, làm dấy lên phấn khích về lợi ích kinh tế tiềm năng.
'Cuộc chiến' gà rán: Khi KFC, Jollibee, Lotteria, McDonald’s ra deal giành khách
6 giờ trước
Khuyến mãi dày đặc, cò kè tung các hình thức giảm giá, các thương hiệu có sản phẩm chủ lực là gà rán đang thể hiện một cuộc đua giành khách quyết liệt.
Shein thuê một kho hàng diện tích bằng 26 sân bóng đá tại Việt Nam?
6 giờ trước
Nhà bán lẻ thời trang trực tuyến này thậm chí còn muốn thuê thêm các kho hàng khác nữa.