đội lướt sóng

Thanh khoản giảm chục ngàn tỷ mỗi phiên: "Mọi người đang lầm tưởng dòng tiền lớn rút đi, thực chất là đội lướt sóng nằm im vì khó lướt trong biên độ hẹp"
22/02/2022 11:19
"Tôi có một số quan hệ ở các tổ chức nước ngoài, trong năm 2021 cũng khá nhiều các bạn làm việc tại đấy có chia sẽ rằng: "có lẽ chúng ta đã sai khi bán quá nhiều trong năm vửa qua vì thiếu kỳ vọng vào thị trường trước muôn vàn khó khăn từ dịch bệnh kéo dài đến các dự báo ảm đạm của các tổ chức, định chế tài chính cả trong và ngoài nước". Áp lực giải ngân trở lại trong 2022 là rất lớn và rõ rằng không ai muốn đứng ngoài hoàn toàn cuộc chơi vào lúc này", ông Nguyễn Duy Anh nói.

Tin mới

Mỹ vừa chốt đơn hơn 2 tỷ USD một 'mỏ vàng' của Việt Nam: thuế nhập khẩu 25%, nước ta là ông trùm đứng thứ 3 thế giới
24 phút trước
Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam ở mặt hàng cực quan trọng này.
Ngược chiều thế giới, Chủ tịch Akio Toyoda chứng minh mình đúng khi làm xe lai: Loạt 'ông lớn' giảm sản lượng xe điện, thời hưng thịnh của hybrid bắt đầu
31 phút trước
Thay vì tiếp tục theo đuổi giấc mơ xe điện, một số hãng đã chính thức lùi lại mục tiêu cao cả, trong đó có Honda.
Tim Cook có đang trở thành 'người tối cổ' trong cuộc đua AI?
50 phút trước
Cook đang đặt cược rằng, giữa làn sóng công nghệ mới, niềm tin cũ vào quyền riêng tư vẫn sẽ là “vũ khí” bán hàng lợi hại.
Sau quý 2 báo lỗ, Sữa quốc tế LOF (IDP) đổi Tổng giám đốc
53 phút trước
Trong quý 2/2025, IDP ghi nhận lỗ sau thuế hơn 36 tỷ đồng, lũy kế 6 tháng đầu năm 2025, IDP báo lãi sau thuế đạt gần 71 tỷ đồng, giảm tới 86% so với cùng kỳ.
Mỹ nhắm thẳng vào “bạn hàng” lớn nhất của dầu Nga: Quốc gia chủ chốt BRICS liệu có buông tay?
7 phút trước
Ngày 10/8, Phó Tổng thống Mỹ J.D. Vance cho biết Tổng thống Donald Trump đang cân nhắc áp thuế mới đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Động thái này nhằm đáp trả việc Bắc Kinh tiếp tục mua dầu từ Nga.
Gấp rút thi công tại công trình top 10 TG để tổ chức sự kiện được Thủ tướng ví như “ngày hội non sông”
11 phút trước
Công trình top 10 thế giới này sẽ là nơi tổ chức chuỗi hoạt động liên quan tới sự kiện trọng đại của đất nước trong chưa đầy 20 ngày tới.
Thêm một quốc gia Đông Nam Á công bố tăng trưởng GDP quý 2: Cao hơn cả nền kinh tế lớn nhất khu vực, so với Việt Nam thì sao?
12 phút trước
Sau Việt Nam, Singapore, Indonesia, Philippines là quốc gia tiếp theo trong nhóm các nước ASEAN-6 công bố tăng trưởng GDP quý 2.