28 phút trước
Dự án xây dựng đường 2,5 (đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A) đến nay đã đạt tiến độ khoảng hơn 70%, dự kiến sẽ về đích trong quý I/2026.
53 phút trước
Brussels đã hứa hẹn với Ukraine trong nhiều năm, nhưng mỗi lần họ lại tìm ra lý do để trì hoãn việc gia nhập Liên minh châu Âu (EU) của Kiev.
2 giờ trước
Sự kiện khai trương chuỗi nhà mẫu và sale gallery tại Lumira Ville ngày 24.10 không chỉ tạo ra một nền tảng trải nghiệm thực tế cho giới đầu tư, mà còn đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình 'khai phóng' tiềm năng đưa Hải An trở thành CBD mới của siêu cảng Hải Phòng.
2 giờ trước
Theo thông tin vừa công bố, CTCP Container Việt Nam (Viconship, mã chứng khoán VSC), công ty đã ghi nhận 844 tỷ đồng doanh thu hợp nhất, lợi nhuận trước thuế đạt 144 tỷ đồng, tăng lần lượt 19% và 39% so với cùng kỳ năm trước.
2 giờ trước
Người làm công ăn lương nhận tiền thưởng cuối năm, lương tháng 13 sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định.
2 giờ trước
Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC (HOSE: SMC) đang đối mặt với áp lực dòng tiền nghiêm trọng khi vừa phải bán tài sản trả nợ, vừa nhận quyết định truy thu thuế lớn.
2 giờ trước
Tasco ghi nhận lợi nhuận sau thuế 487 tỷ đồng, gấp 13 lần cùng kỳ năm ngoái và cũng là mức cao nhất trong lịch sử hoạt động của doanh nghiệp.