10 giờ trước
Đà Nẵng mời tư vấn định giá đất dự án Cocobay, làm cơ sở tính nghĩa vụ tài chính phát sinh.
10 giờ trước
Hậu sáp nhập, TP.HCM đặt mục tiêu trở thành “siêu đô thị quốc tế” hàng đầu Đông Nam Á, dự kiến đóng góp khoảng 25% GDP cả nước. Kỳ vọng này hoàn toàn có cơ sở khi thực tế đã chứng minh, nhiều đại đô thị trên thế giới đã bứt phá nhờ chiến lược liên kết vùng.
10 giờ trước
Ra mắt dòng sản phẩm nhà liền kề với diện tích hợp lý, mức giá hấp dẫn, Hado Charm Villas chạm đúng nhu cầu thị trường, mở ra cơ hội sở hữu không gian sống xanh, an ninh và đẳng cấp cho khách hàng.
10 giờ trước
Bà Lê Thị Mỹ Châu khai nhận có dùng 7 tỷ đồng để nhờ ‘chạy án’ cho người quen, nhưng đã bị ca sỹ Quốc Kháng lừa đảo, chiếm đoạt.
46 phút trước
Như Thanh Niên đã thông tin, từ ngày 1.1.2026, nhiều loại hải sản đánh bắt của Việt Nam có nguy cơ không thể nhập khẩu vào Mỹ vì liên quan đến đạo luật bảo tồn. Nếu không kịp thời khắc phục, mức độ thiệt hại sẽ như thế nào?
51 phút trước
Doanh nghiệp này đứng thứ 11 ở Đông Nam Á, với quy mô tổng tài sản trên 1 triệu tỷ đồng và vốn chủ sở hữu trên 540.000 tỷ đồng.
2 giờ trước
Với giá dừa như hiện nay, nông dân trồng dừa hiệu quả kinh tế rất cao nên diện tích trồng mới ồ ạt.