Hái ra tiền

Gõ sầu riêng - Nghề "hái ra tiền"
03/06/2024 02:03
Một thợ gõ sầu riêng chuyên nghiệp có thể thu hoạch đến 7, 8 tấn trái mỗi ngày, mang về khoản thu nhập rất cao.
Những dịch vụ hái ra tiền ngày 30 Tết
10/02/2024 08:27
Đến hẹn lại lên, mỗi ngày 30 Tết, các dịch vụ rửa xe, cắt tóc, làm đẹp...lại vô cùng đông khách và tha hồ kiếm lời, giá cả dù có tăng lên vài lần cũng không lo bị ế.
Cách tăng thu nhập lên 4,4 tỷ đồng/năm: ‘Đây là cơ hội chỉ có 1 lần trong đời’
17/03/2023 20:22
Chàng trai 29 tuổi đã thay đổi bài toán “kiếm tiền” của mình và thu về 4,4 tỷ/năm dù chỉ làm việc trong 9 tháng.
Không bỏ vốn vẫn có hàng bán, đây là cách cô gái kiếm được vài chục triệu đồng bằng một ‘mỏ vàng’ mà ai cũng có
09/03/2023 20:21
Đây chính là mặt hàng “hái ra tiền” mà nhà ai cũng có.
Ngành công nghiệp tỉ NDT ở Trung Quốc: Giả lập môi trường Tây Tạng chỉ để nuôi nấm, 1 hộp thành phẩm cao cấp "biếu sếp" giá lên tới 100 triệu đồng
27/02/2023 10:25
Sản xuất đông trùng hạ thảo là ngành hái ra tiền ở Trung Quốc với nhu cầu gia tăng cao trong những năm gần đây. Các công ty đã làm như thế nào?
Đất nền ven Hà Nội giảm giá sâu kỷ lục
07/02/2023 13:55
Làn sóng cắt lỗ đang xảy ra với loại hình đất nền vùng ven Hà Nội, phân khúc từng được ví “hái ra tiền” ở thời điểm thị trường sôi động và xảy ra "sốt đất".
Ngày này năm xưa: 30/1, ‘tấm gỗ cong’ cứu người đầu tiên ra đời, nhỏ nhưng có võ, không có là cả thế giới ‘mất trắng’ đường thủy
30/01/2023 08:04
30/1/1790, cách đây 233 năm, Henry Francis đã thành công phát minh ra “vũ khí” giải cứu con người lúc gặp nguy hiểm khi ra biển.
Ngành vận tải biển chuẩn bị đối mặt với thách thức lớn trong năm 2023, liệu thời kì "hái ra tiền" cho các ông lớn đã đi qua?
04/01/2023 14:03
Một cuộc chiến giá cả giữa các ông lớn trong ngành vận chuyển có thể xảy ra vào năm 2023.
Nhà đầu tư vẫn có thể kiếm bội tiền từ phân khúc bất động sản này trong dài hạn
27/05/2022 19:05
Nguồn cung khan hiếm tại khu vực trung tâm, giá thuê liên tục tăng lên theo các thời kì, thị trường BĐS văn phòng Tp.HCM có chăng chỉ chững lại thời điểm Covid-19 hành hoành. Về dài hạn, đây vẫn là loại hình “hái ra tiền” cho nhà đầu tư.
Giới đầu tư vẫn lạc quan vào thị trường bất động sản, những phân khúc này vẫn “hái ra tiền”?
16/05/2022 11:19
Các nhà đầu tư tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư khi triển khai vốn trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, thể hiện qua việc đầu tư vào tài sản bán lẻ, tiếp tục hỗ trợ cho thị trường văn phòng, và đạt mức tăng trưởng cao ở Singapore, Hàn Quốc và Úc.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
3 ngày trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
3 ngày trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.
Trung Quốc thường xuyên “chốt đơn” 1 loại bánh dân dã Việt Nam: Hé lộ bí quyết chinh phục gần 20 quốc gia
3 ngày trước
Loại bánh dân dã này của Việt Nam đã được nâng tầm giá trị, vươn ra xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới, hướng phát triển bền vững làm giàu cho người dân.
Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
3 ngày trước
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.