Huyện Tứ Kỳ

 Về Hải Dương với đặc sản và nghề nuôi rươi
09/12/2017 17:06
Khoảng 5 năm nay, cứ vào khoảng tháng 9 và tháng 10 âm lịch là người dân thôn An Định, xã An Thành, huyện Tứ Kỳ, T. Hải Dương lại nô nức đi thu hoạch rươi. Tính riêng tại thôn An Định có khoảng vài chục hộ nuôi rươi, và con rươi đã trở thành món ăn đặc sản, mang lại giá trị kinh tế cao, nhờ đó mà đời sống người dân nơi đây dần được cải thiện.

Tin mới

Bắc Ninh liên tục dẫn đầu cả nước về xuất khẩu
10 giờ trước
Từ tháng 8 đến nay, tỉnh Bắc Ninh đứng đầu cả nước về xuất nhập khẩu; thu ngân sách trong 10 tháng hơn 62.000 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch năm là những con số ấn tượng trong tăng trưởng kinh tế.
Buồn của Ấn Độ: Vội vã đàm phán với Mỹ từ rất sớm nhưng giờ đang chịu thuế còn cao hơn cả Trung Quốc
10 giờ trước
Sự xuống thang căng thẳng giữa Trung Quốc và Mỹ sau cuộc gặp của các nhà lãnh đạo tại Hàn Quốc vào thứ Năm tuần trước đối lập hoàn toàn với sự lạnh nhạt trong quan hệ Washington-New Delhi. Hiện tại, Ấn Độ phải chịu mức thuế quan của Mỹ cao hơn so với Bắc Kinh.
Thủ tướng: Chính sách với trung tâm tài chính phải bám sát thông lệ quốc tế nhưng cạnh tranh hơn
10 giờ trước
Sáng 4/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề về các Nghị định hướng dẫn thực hiện Nghị quyết số 222/2025/QH15 của Quốc hội về Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Trình Quốc hội quy định mới về biểu thuế thu nhập cá nhân
10 giờ trước
Tại dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi), Chính phủ đã đề xuất sửa đổi về biểu thuế luỹ tiến từng phần.
Quốc gia ASEAN và ‘đại gia’ dầu mỏ nộp đơn gia nhập khối liên kết kinh tế lớn thứ 3 thế giới, có Việt Nam là thành viên
10 giờ trước
Khối thương mại xuyên Thái Bình Dương có tiềm năng mở rộng trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đối mặt với nguy cơ phân mảnh.
Giá vàng chững dưới 4.000 USD/ounce, đồng USD tăng cao nhất 3 tháng
9 giờ trước
Đợt cắt giảm lãi suất tháng 12 trở thành tâm điểm tranh luận
Phiên 4/11: Khối ngoại bất ngờ "tung" hơn 1.200 tỷ mua ròng trên HoSE, gom mạnh một cổ phiếu chứng khoán
9 giờ trước
Ngược chiều, khối ngoại "xả" mạnh nhất tại HDB với giá trị 171 tỷ đồng