Kao siêu lực

Sau "siêu phẩm" bánh mỳ, ông Kao Siêu Lực cho ra lò bánh trung thu thanh long, viết tiếp giấc mơ mang ẩm thực Việt ra thế giới
07/08/2020 13:38
Điểm lại, thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt 1, cùng với đó là sự ách tắc biên giới của nông sản thanh long, sản phẩm bánh mỳ thanh long của ABC Bakery đã tạo nên cơn sốt ngay từ những ngày đầu ra lò. Hàng ngàn người tiêu dùng truyền tai nhau và xếp hàng dài để mua sản phẩm.
Con gái “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực và bước ngoặt chiến lược tại ABC Bakery
20/07/2020 11:19
Là thế hệ F2, được đào tạo ở nước ngoài, Kao Huy Minh, con gái “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực cho biết, làm việc với những “công thần” ở ABC Bakery không có gì khó khăn. “Hiểu được những gì các cô chú lớn tuổi đang quan tâm và lo ngại nhất” chính là chìa khóa Kao Huy Minh để xóa bỏ rào cản thế hệ.
Nhà sáng lập ABC Bakery, Mỹ Hảo kể chuyện khai sinh “đứa con tinh thần” trong thời đại dịch
16/06/2020 13:35
Trong Covid-19, Mỹ Hảo xuất khẩu nước rửa tay diệt khuẩn sang Mỹ; ABC Bakery làm bánh mì thanh long; Duy Anh Foods sản xuất bánh tráng dưa hấu xuất khẩu là những câu chuyện truyền cảm hứng về khả năng xoay xở của doanh nghiệp Việt trong đại dịch.
"Cha đẻ" bánh mì thanh long – Kao Siêu Lực: Doanh số ABC Bakery đã giảm hơn 50%, mùa dịch bán hàng chẳng mong lời, chỉ cần không lỗ!
04/04/2020 09:01
Mặc dù, có thời điểm, trước các cửa hàng bánh ABC luôn có rất nhiều người xếp hàng mua bánh mì thanh long; nhưng doanh thu của họ vẫn sụt giảm hơn 50% do không còn là nhà cung cấp bánh mì cho các cửa hàng khác. Dù vậy, chủ nhân của thương hiệu bánh này - ông Kao Siêu Lực không phải là mẫu người thích ‘trình bày hoàn cảnh’, mà chỉ muốn người khác nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.
Bên trong loại bánh Việt vừa gây "chấn động thế giới” có… một trái tim
27/03/2020 17:56
Nếu không đặt trái tim biết sẻ chia với đồng bào vào những chiếc bánh mì độc nhất vô nhị trên thế giới, chắc chắn “vua bánh mì” Kao Siêu Lực không thể tạo ra những chiếc bánh "biết truyền cảm hứng"...
‘Vua bánh mỳ’ Kao Siêu Lực và 4 bài học kinh doanh trong khủng hoảng: "Lái thuyền đi biển chưa gặp gió bão cứ tưởng là mình giỏi, giờ gặp bão mà không rớt mới là người có bản lĩnh!"
24/03/2020 10:29
Sân bay thưa người. Trường học tạm đóng cửa. Sản lượng thức ăn nhanh cung cấp cho thị trường giảm xuống tới 40%. "Vua bánh mỳ" Việt Nam Kao Siêu Lực – người đưa ra một loạt sáng kiến như bánh mỳ thanh long hay bánh mỳ dinh dưỡng tặng riêng cho các bác sỹ tuyến đầu chống dịch – lái con thuyền ABC Bakery vượt bão COVID-19 thế nào?
"Vua bánh mì" Kao Siêu Lực sáng chế loại bánh dành tặng riêng các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19: Chất dinh dưỡng tương đương một bữa ăn, để 1 tuần vẫn ngon
23/03/2020 08:42
Ông Kao Siêu Lực gọi loại bánh mì mà ông dành tặng cho các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 là ‘bánh mì dinh dưỡng’, bởi nó là bánh mì đen có kèm thêm nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe như hạt óc chó, nho khô, phô mai, khoai lạng Nhật sấu dẻo và mè đen. Mẻ đầu tiên ông làm khoảng 3.000 ổ.
Báo Mỹ: Bánh mì thanh long chỉ là sự khởi đầu, sứ mệnh lớn hơn của ABC Bakery là quảng bá các nguyên liệu địa phương của Việt Nam
04/03/2020 10:03
Những chiếc bánh thanh long nhân sầu riêng biểu hiện sứ mệnh lớn hơn của ABC Bakery: quảng bá các nguyên liệu địa phương của Việt Nam, Business Insider đưa tin.
Covid-19: Bánh tráng, bún dưa hấu được khách Hàn, Nhật mua cả tấn1
02/03/2020 16:52
(Dân Việt) Từ câu chuyện “giải cứu” vì dịch Covid-19, hàng loạt sản phẩm chế biến từ thanh long, dưa hấu và các loại nông sản Việt ra đời. Không chỉ độc đáo, mới lạ, nhiều sản phẩm đã thực sự thu hút, chinh phục được người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Giải cứu thanh long vì dịch covid-19, vua bánh mì làm bánh mì thanh long
17/02/2020 18:34
(Dân Việt) Chỉ sau gần một tuần, ông “vua” bánh mì Kao Siêu Lực (chủ lò bánh ACB, quận 11, TP.HCM) công bố làm ra bánh mì thanh long, nhằm giúp bà con nông dân tiêu thụ trái thanh long, do bị ảnh hưởng dịch covid-19 do virus corona.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
3 ngày trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
3 ngày trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.
Trung Quốc thường xuyên “chốt đơn” 1 loại bánh dân dã Việt Nam: Hé lộ bí quyết chinh phục gần 20 quốc gia
3 ngày trước
Loại bánh dân dã này của Việt Nam đã được nâng tầm giá trị, vươn ra xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới, hướng phát triển bền vững làm giàu cho người dân.
Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
3 ngày trước
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.