Lê chí hiếu

Lộ diện những doanh nghiệp lỗ lớn nhất năm 2021
15/02/2022 06:19
Trong khi ông lớn VIC lần đầu thử lửa trước Covid 19 thì nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay trong vòng xoáy thua lỗ.
Ông Lê Chí Hiếu từ nhiệm giữa những lùm xùm, Thuduc House vừa bầu Chủ tịch tạm thời
11/02/2022 21:32
Mới đây, Công ty vừa thông báo đơn xin từ nhiệm chức vụ của Chủ tịch HĐQT Lê Chí Hiếu sau 30 năm gắn bó. Nguyên nhân do tình hình sức khỏe không được tốt, ông Hiếu cho biết không thể tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch HĐQT của Thuduc House và đề nghị đại hội đồng cố đông và HĐQT chấp thuận cho ông Hiếu được từ nhiệm chức danh này, đồng thời rút khỏi HĐQT kể từ ngày từ nhiệm (ngày 8/2).
Chủ tịch Thuduc Hose (TDH): Công ty vừa bị một nhóm cá nhân âm mưu thâu tóm, nhưng may mắn phút chót đã đảo ngược được tình thế
27/06/2020 08:59
Đáng chú ý, trả lời cổ đông về thực hư thông tin Chủ tịch Thuduc Hose (TDH) đang bị tổ chức lớn thâu tóm, Chủ tịch Lê Chí Hiếu khẳng định là có, nhưng không phải một tổ chức lớn đứng ra thực hiện, mà là các cá nhân. Các cá nhân đó làm trong một tổ chức lớn, tiến hành việc này.

Tin mới

"Gia đình Hải Sen" thu về hàng chục tỉ đồng từ bán siro ăn ngon
9 giờ trước
Riêng mặt hàng "siro" ăn ngon Hải Bé bán trên 100.000 hộp đã đem về doanh thu cho gia đình này hơn 16 tỉ đồng.
Sốt clip cô gái Tây cười tít khoe chùm vải ngon mua với giá 30 nghìn đồng/kg
8 giờ trước
Clip ghi lại cảnh cô gái Tây xinh đẹp cười hớn hở giơ cao chùm vải chín mọng vừa mua với giá rẻ đang được cộng đồng mạng Việt thích thú chia sẻ.
Đà Nẵng: Bán túi Chanel, LV, Gucci 'dỏm' bị phạt hơn 110 triệu đồng
7 giờ trước
Ngày 18/6, UBND TP Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định xử phạt với số tiền hàng trăm triệu đồng đối với các hộ kinh doanh vi phạm môi trường, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.
Trải nghiệm của người dùng là động lực thúc đẩy chất lượng ngành chuyển phát
7 giờ trước
Gen Z đang dần trở thành lực lượng tiêu dùng chủ đạo và có sức mua hàng online lớn. Tuy nhiên, việc chinh phục tệp khách hàng này đòi hỏi các nhà bán cần có sự thấu hiểu và hành động trước những nhu cầu về trải nghiệm mua sắm của họ.
Mỗi năm một 'vua' doanh số, đây là phân khúc ô tô khó lường nhất tại Việt Nam
6 giờ trước
Năm 2025 mới trôi qua được khoảng một nửa nhưng có khả năng, phân khúc SUV đô thị cỡ B tại Việt Nam sẽ chứng kiến một ông vua doanh số mới.
HOT: Khách sạn khu SVĐ Mỹ Đình “cháy phòng” trước đêm diễn của G-Dragon, nơi từng đón BLACKPINK cũng “sold out”
6 giờ trước
Chỉ còn vài ngày trước khi G-Dragon chính thức xuất hiện tại Hà Nội, không khí đã nóng dần lên từng ngày. Ghi nhận cho thấy, nhiều khách sạn quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình đã trong tình trạng “cháy phòng” và mức giá tăng mạnh so với ngày thường.
Hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp lệ đều bị xem là vi phạm
6 giờ trước
Theo quy định, kinh doanh hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp lệ bị xem là vi phạm.