Nguyễn hoa cương

Chủ tịch Gelex đã mua xong 3 triệu cổ phiếu
26/11/2021 13:49
Tạm tính theo giá GEX trong giai đoạn này, Chủ tịch Nguyễn Hoa Cương ước tính đã chi khoảng 140 tỷ đồng để mua vào số cổ phiếu đã đăng ký.

Tin mới

Khi ông Trump làm châu Âu "bất an": Câu chuyện hơn 1.200 tấn vàng của Đức tại Mỹ
10 giờ trước
Trong bối cảnh chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục theo đuổi các chính sách gây tranh cãi, lòng tin của châu Âu vào Washington đang suy giảm.
Thị trường lao động đón tin xấu nhất 17 năm: Cảnh báo đỏ cho nền kinh tế lớn nhất thế giới?
9 giờ trước
Theo báo cáo của công ty Challenger, Gray & Christmas, các kế hoạch sa thải trong tháng 1 đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Trong khi đó, dự định tuyển dụng rơi xuống mức thấp nhất trong cùng kỳ.
Việt Nam có kho báu lớn gấp 12 lần Mỹ, Trung Quốc nhiều lần ngỏ lời: Đặt mục tiêu khai thác ở 1 tỉnh phía Bắc?
9 giờ trước
Theo đề án, Việt Nam là quốc gia có tài nguyên và trữ lượng kho báu này thuộc nhóm hàng đầu thế giới.
Xe Mitsubishi vừa xuất xưởng năm nay đã giảm giá lăn bánh, Destinator thực tế rẻ hơn Territory
9 giờ trước
Trong tháng 2 này, Mitsubishi vẫn tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi cho toàn bộ dải sản phẩm, song có khác biệt so với tháng đầu năm.
Omoda C5 hybrid bất ngờ lộ diện tại Việt Nam, bán ra tháng 4, tham vọng ‘ngồi chung mâm’ Corolla Cross và HR-V
9 giờ trước
Omoda C5 hybrid bất ngờ được hé lộ tại Việt Nam với loạt nâng cấp về trang bị và khung gầm, hướng tới nhóm SUV cỡ nhỏ định vị cao hơn phân khúc B.
Nóng: Một ngân hàng hơn 300 năm tuổi vừa bị phạt hơn 5 tỷ đồng vì phạm lỗi nghiêm trọng
9 giờ trước
Việc ngân hàng này bị xử phạt nhấn mạnh sự siết chặt giám sát tuân thủ trừng phạt tài chính của giới chức.
FLC có Tổng giám đốc mới: Ông Trịnh Văn Nam, sinh năm 1991
9 giờ trước
Bà Bùi Hải Huyền - TGĐ cũ được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Thường trực.