Thâu tóm đất vàng ciputra

Từ một đại gia dược, Vimedimex Group đã thâu tóm và phát triển các dự án đất vàng như thế nào sau 3 năm lấn sân BĐS?
03/06/2019 16:10
Gần đây, đại gia trong ngành dược gây chú ý trên thị trường địa ốc với việc thâu tóm 3 khu đất vàng tại Khu đô thị Ciputra để phát triển các dự án cao ốc chung cư, biệt thự tại đây. Trước đó, hàng loạt dự án đất vàng khác tại Hà Nội về tay đại gia này thông qua hình thức M&A, hợp tác đầu tư.

Tin mới

Toyota Việt Nam có chủ tịch mới là người gốc Việt
10 giờ trước
Ông Tiền Quốc Hào sinh ra tại TPHCM, gia nhập Toyota Canada từ năm 1999.
Ford Explorer phiên bản Trung Quốc về Việt Nam: Không phải xe bán cho số đông, dễ có màn hình kích cỡ 27 inch
9 giờ trước
Chiếc Ford Explorer bị bắt gặp tại Hà Nội là xe dành cho thị trường Trung Quốc, với một số khác biệt về thiết kế và trang bị so với bản toàn cầu.
Năm 1960, một nhà vật lý dự báo thế giới sẽ đi đến hồi kết vào năm 2026
9 giờ trước
Ngày kết thúc sẽ rơi vào thứ Sáu.
Đầu tháng 1/2026, ngân hàng nào trả lãi tiết kiệm trên 8%/năm, không cần số tiền lớn
9 giờ trước
Nhiều ngân hàng trả lãi từ 8%/năm trở lên mà không cần khách hàng phải gửi số tiền lớn.
Xe điện Trung Quốc rời “vùng an toàn”
8 giờ trước
Tại Trung Quốc, xe điện không còn nằm trong nhóm lĩnh vực được ưu tiên và bắt đầu phải rời khỏi "vùng an toàn" của trợ cấp để bước vào năm bản lề 2026.
TP.HCM thông tin chính sách bồi thường, tái định cư Khu đô thị mới Thủ Thiêm
8 giờ trước
Chính sách mới tháo gỡ một số vấn đề còn chưa phù hợp trong việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Trung Quốc tố chòm vệ tinh Starlink của tỷ phú Elon Musk gây nhiều rủi ro
8 giờ trước
Đại diện Trung Quốc vừa phát biểu tại cuộc họp của Liên Hợp Quốc (LHQ) rằng đã xảy ra nhiều vụ “suýt va chạm” liên quan tới vệ tinh của SpaceX, đồng thời cảnh báo mạng vệ tinh này đang bị tội phạm và khủng bố lợi dụng.