33.000 m2 văn phòng cao cấp sắp gia nhập thị trường Hà Nội

27/08/2020 19:30
Thị trường văn phòng cao cấp phía Đông Nam Hà Nội sắp có thêm hơn 33.000 m2 từ dự án Century Tower tọa lạc tại Times City (Minh Khai, Hà Nội). Century Tower là dự án tòa tháp văn phòng cao cấp được quản lý và vận hành bởi Vinhomes Office Leasing, một thương hiệu thuộc Tập đoàn Vingroup.

Cơ hội "rộng cửa" với văn phòng hạng A đón sóng hồi phục sau Covid

Theo Savills, 6 tháng đầu năm 2020, trong khi giá thuê văn phòng hạng B và C tại Hà Nội ghi nhận sụt giảm thì hạng A vẫn duy trì ổn định. Trong vài năm trở lại đây, văn phòng hạng A cũng là phân khúc tăng trưởng mạnh nhất so với 2 phân khúc còn lại. Điều này cho thấy nhu cầu với phân khúc văn phòng cao cấp tại Hà Nội vẫn còn nhiều dư địa.

Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, Việt Nam được thế giới ghi nhận với nhiều thành tựu trong cuộc chiến chống Covid, cho thấy năng lực cạnh tranh so với các quốc gia trong khu vực. Việt Nam đang được đánh giá là thị trường triển vọng thu hút các dòng vốn đầu tư nước ngoài với nhiều tập đoàn đa quốc gia đã chọn Việt Nam là nơi đặt nhà máy và điểm đầu tư mới.

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho dòng dịch chuyển nhu cầu thuê. Dự báo, trong thời gian tới, nhu cầu với BĐS công nghiệp cũng như văn phòng cho thuê ở miền Bắc, đặc biệt là tại Hà Nội sẽ tăng cao.

Century Tower - văn phòng cao cấp hàng đầu khu vực Đông Nam Hà Nội

Tòa tháp Century Tower được thiết kế sang trọng, hiện đại với 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, do Vinhomes Office Leasing thuộc Tập đoàn Vingroup quản lý vận hành. Dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 9/2020, Century Tower sẽ cung cấp hơn 33.000 m2 văn phòng, đáp ứng nhu cầu về văn phòng cao cấp tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội.

33.000 m2 văn phòng cao cấp sắp gia nhập thị trường Hà Nội - Ảnh 1.

Được quản lý bởi Vinhomes Office Leasing, Century Tower đem đến không gian làm việc hiện đại và an toàn

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một môi trường làm việc hiện đại, an toàn, Century Tower được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ với 9 thang máy thương hiệu Hitachi, hệ thống điều hòa trung tâm VRV/VRF Nhật Bản, điện dự phòng đáp ứng 100% công suất với hệ thống ánh sáng làm việc tiêu chuẩn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho không gian làm việc. Không những thế, đội ngũ an ninh dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp, camera giám sát 24/7 và quy trình, hệ thống quản lý thông minh đã được ứng dụng tại các khu đô thị Vinhomes trên khắp Việt Nam.

Đặc biệt, tọa lạc tại Times City, một trong những vị trí đắt giá của cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, Century Tower thụ hưởng tiện ích đồng bộ, hiện đại và hoàn thiện của khu đô thị. Các dịch vụ tại đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách thuê, nổi bật với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cùng hàng loạt phòng giao dịch ngân hàng ngay tại dự án.

33.000 m2 văn phòng cao cấp sắp gia nhập thị trường Hà Nội - Ảnh 2.

Century Tower thụ hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ, hiện đại của KĐT Times City

Được coi là tâm điểm đa kết nối, từ Century Tower có thể dễ dàng di chuyển tới mọi hướng trọng yếu của Thủ Đô như: 10 phút tới Hồ Gươm, 35 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài, 10 phút tới cầu Thanh Trì và đường vành đai 2 trên cao. Đặc biệt, tuyến đường vành đai 2 trên cao – tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín kết nối 8 quận, huyện của Thủ đô có tổng vốn đầu tư hơn 9.400 tỉ đồng - đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động sẽ giúp khu vực Đông Nam Hà Nội nói chung và Century Tower nói riêng kết nối dễ dàng, thuận tiện với toàn Thành phố.

Với vị trí chiến lược này, Century Tower hứa hẹn là trụ sở lý tưởng cho các doanh nghiệp tên tuổi của Việt Nam hoạt động và mở rộng kinh doanh ra tầm quốc tế, cũng như các tập đoàn đa quốc gia muốn phát triển hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://centurytower.vinhomes.vn/

Hotline: 0888 275 006

Tin mới

460 chủ xe máy, xe ô tô có biển số sau nhanh chóng nộp phạt nguội theo Nghị định 168
10 giờ trước
Danh sách được ghi nhận từ ngày 23-31/10, với 231 trường hợp xe ô tô và 229 trường hợp xe mô tô vi phạm.
Chủ tịch FED: Ngày tận thế việc làm là có thật, AI khiến việc làm tạo ra gần như bằng không
8 giờ trước
Đây là lần hiếm hoi một quan chức cấp trong chính phủ Mỹ thừa nhận tác động tiêu cực của công nghệ AI với thị trường lao động.
PC1 chốt ngày phát hành hơn 53 triệu cổ phiếu thưởng cho cổ đông
8 giờ trước
PC1 dự kiến phát hành hơn 53,6 triệu cổ phiếu thưởng cho cổ đông nhằm mục đích tăng vốn điều lệ lên mức gần 4.113 tỷ đồng.
Vietjet ký hợp đồng mua 100 tàu bay A321neo với Airbus, củng cố quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam – Vương quốc Anh
8 giờ trước
Tại Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Đặc phái viên Thủ tướng Anh, Ngài Matt Western, cùng các lãnh đạo cấp cao hai bên, Hãng hàng không Vietjet Air và Tập đoàn Airbus đã chính thức ký kết hợp đồng đặt mua 100 tàu bay A321neo, kèm theo 50 quyền mua bổ sung.
Không ít đại lý tạm ngưng thu mua tiêu và nại lý do này
8 giờ trước
Nhiều đại lý, hợp tác xã phải tạm ngưng mua tiêu vì cho rằng lợi nhuận chỉ hơn 1% nhưng phải tạm đóng thuế GTGT 5%

Tin cùng chuyên mục

Hãng ô tô đua nhau "ra riêng"
3 giờ trước
Trong khi Vietnam Motor Show năm nay tạm ngừng tổ chức thì nhiều thương hiệu, từ xe sang đến xe phổ thông, đã tự tổ chức triển lãm riêng để giới thiệu sản phẩm
8 xe ra mắt Việt Nam tháng 10/2025: Rẻ nhất 520 triệu đồng, đắt nhất hơn 13 tỷ đồng, từ sedan đến SUV, đủ động cơ xăng điện và hybrid
14 giờ trước
Thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 10 đón nhận nhiều mẫu xe mới, với đa dạng phân khúc, mức giá và cả tùy chọn động cơ từ xăng, điện tới hybrid.
Jaecoo J7 AWD Individual chính thức ra mắt tại Việt Nam: Giá ưu đãi 799 triệu đồng, thêm hệ dẫn động 4 bánh
21 giờ trước
Phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Jaecoo J7 vừa được giới thiệu tại Việt Nam, bổ sung lựa chọn cho phân khúc SUV hạng C với khả năng vận hành linh hoạt và nhiều trang bị hỗ trợ người lái.
Sâu 300m dưới lòng đất, phát hiện 1 triệu tấn đất hiếm sau 3 năm khảo sát
1 ngày trước
Tổng trữ lượng có thể lên đến 20 triệu tấn nhưng cần thực hiện thêm khảo sát.