AIA Việt Nam mang đến sân chơi bổ ích cho các em nhỏ thông qua chuỗi sự kiện "Kids Fun Run"

21/05/2024 14:31
Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích thông qua hoạt động thể chất, Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam đã tổ chức giải chạy "Tia Chớp Nhí" vào ngày 19/5 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này là một phần trong chuỗi các hoạt động đặc biệt dành cho trẻ em của AIA Việt Nam.

Sự kiện thu hút gần 1000 trẻ em thuộc lứa tuổi từ 6 đến 15 tuổi, mang đến một ngày hội đầy màu sắc, vui nhộn và năng động. Giải chạy được phân ra các cự ly phù hợp với từng nhóm tuổi.

Thông qua giải chạy, AIA Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng cho các em nhỏ để thực hành lối sống khỏe mạnh từ khi còn nhỏ, đồng thời khuyến khích các em yêu thích các hoạt động thể chất lành mạnh, từ đó nâng cao sức khỏe. Giải chạy không chỉ là một cuộc đua, mà còn là một bài học quý giá về giá trị của sức khỏe, sự kiên trì và tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân từ sớm. Đây cũng là cơ hội để các em nhỏ khám phá và phát huy tiềm năng của mình trong một môi trường an toàn và tích cực, và là dịp để gia đình cùng nhau tham gia và hỗ trợ con em mình trong hành trình phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Chia sẻ về sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Luyện, Giám đốc cấp cao toàn quốc kênh Đại lý toàn thời gian exchange by AIA cho biết: "Chúng tôi muốn tạo ra một giải chạy khác biệt, nơi các em có thể thỏa sức vui đùa, hít thở không khí trong lành và lần đầu tiên, cảm nhận niềm tự hào khi vượt qua chính mình. Những chiếc huy chương không chỉ là biểu tượng của chiến thắng mà còn là hình ảnh của sự phát triển bền vững, hạnh phúc và lành mạnh. Thông qua sự kiện này, AIA Việt Nam cũng mong muốn nhân rộng thông điệp rằng, hãy duy trì một lối sống lành mạnh vì đó là khởi đầu tốt cho một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn."

Cũng theo ông Luyện, duy trì thói quen vận động hàng ngày không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn là phương pháp hiệu quả để giảm căng thẳng, từ đó tạo nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc hơn. Lối sống lành mạnh này là thiết yếu không chỉ đối với người trưởng thành mà còn rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Khởi đầu một hành trình sống khỏe cho trẻ, cha mẹ cần khuyến khích con cái lựa chọn tham gia một môn thể thao, từ đó giúp trẻ dần hình thành thói quen vận động hàng ngày, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ về mặt thể chất và tinh thần.

"Kids Fun Run - Tia Chớp Nhí" là một trong nhiều sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong cách sống khỏe của AIA Việt Nam, bắt đầu với AIA Vitality, một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm thực tế. AIA Vitality đã được ra mắt nội bộ vào tháng 10/2022 và được giới thiệu rộng rãi đến công chúng thông qua việc tích hợp vào sản phẩm bảo hiểm liên kết chung "Bùng sức sống 10+ cùng Vitality" từ tháng 02/2023.

Trong tương lai, AIA Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện nhiều chương trình nhằm thúc đẩy, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần sống khỏe đến cộng đồng, trở thành người đồng hành đắc lực trên hành trình "Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn" của người Việt.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Jeep và danh họa Gustav Klimt phối hợp tổ chức triển lãm nghệ thuật đặc biệt
29/07/2025 01:59
Trong cuộc giao thoa lịch sử giữa di sản cơ khí và nghệ thuật đỉnh cao, tinh thần tự do bất diệt của thương hiệu xe Jeep chính thức hội ngộ cùng thế giới vàng son của danh họa Gustav Klimt.
Mẫu xe máy điện giá chỉ 11 triệu đồng ra mắt: thiết kế trẻ trung, hứa hẹn soán ngôi ‘xe ga quốc dân’ Honda Vision khi di chuyển trong đô thị
29/07/2025 01:30
Mẫu xe máy điện mới từ Trung Quốc có mức giá rẻ bằng nửa Honda Wave Alpha.
Khách hàng hào hứng nhận sớm Galaxy Z 2025 cùng loạt quà giá trị từ Thế Giới Di Động
28/07/2025 11:24
Ngày 26/7 vừa qua, không khí tại cửa hàng Thế Giới Di Động (153B Phan Đăng Lưu, TP.HCM) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giao hàng sớm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đặt trước bộ 3 siêu phẩm Galaxy Z Fold7, Z Flip7, Z Flip7 FE.
Nở rộ nghề 'bác sĩ' chuyên sửa Labubu
28/07/2025 08:27
Cơn sốt búp bê nhồi bông Labubu góp phần tạo nên làn sóng nghề nghiệp mới tại Trung Quốc là làm "bác sĩ đồ chơi".