Ăn buffet hải sản nhưng cua có vấn đề, khách phản ánh bất ngờ bị đuổi khỏi nhà hàng?

02/07/2024 10:48
Bài viết của khách hàng phản ánh về đồ ăn và thái độ phục vụ của một nhà hàng buffet có tiếng, nhận về hơn 1 nghìn lượt bình luận.

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên review đồ ăn nổi tiếng, một vị khách hàng đã đăng tải trải nghiệm không hài lòng tại một nhà hàng buffet tại Hà Nội và nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo đó, hôm 1/7, anh D. có dùng bữa tại một cơ sở của chuỗi nhà hàng buffet tại Trần Phú, Hà Đông (Hà Nội). Mỗi suất buffet có giá là 438.000 đồng/người. Khách hàng cho hay cua ban đầu ăn bình thường, đến lần thứ 2 lấy thì có dấu hiệu cua bị khai.

Ngay lập tức a D. có phản ánh với một nhân viên về vấn đề này. Người này có vào bếp và báo lại, sau đó có một nhân viên khác ra phản hồi lại vấn đề này: "Cua bên em không phải cua chết, đây là vị đặc trưng của cua tại các vùng miền khác nhau nên có mùi khác nhau". Đồng thời gợi ý anh D. có thể bỏ lại và tiếp tục dùng bữa bình thường.

Ăn buffet hải sản nhưng cua có vấn đề, khách phản ánh bất ngờ bị đuổi khỏi nhà hàng? - Ảnh 1

Sau đó, vị khách này có lấy thêm 3 con cua về bàn để dùng thì một nhân viên nam khác giống quản lý nhà hàng ra trao đổi: "Anh chị vui lòng không sử dụng cua giúp em, đồ ăn bên em không hợp với khẩu vị của anh chị, anh chị đứng dậy thanh toán vì đồ ăn bên em không đáp ứng được nhu cầu cao của anh chị". Không chỉ vậy, người này còn mời nhân viên vừa nãy ra đối chất cùng khách hàng.

Điều này khiến a D. bị bất ngờ và khá bức xúc với thái độ phục vụ của nhân viên này. Vì vậy, anh đã quyết định dừng ngay bữa ăn và thanh toán và ra về. Tổng số tiền phải trả là hơn 1 triệu đồng. Đáng nói, đây không phải lần đầu anh dùng bữa tại chuỗi nhà hàng này, thậm chí còn là khách hàng thân thiết khi đính kèm giao dịch từ nhiều lần khác.

Ăn buffet hải sản nhưng cua có vấn đề, khách phản ánh bất ngờ bị đuổi khỏi nhà hàng? - Ảnh 2
Ăn buffet hải sản nhưng cua có vấn đề, khách phản ánh bất ngờ bị đuổi khỏi nhà hàng? - Ảnh 3

Ảnh khách hàng chia sẻ.

Ngay khi được đăng tải, bài viết đã thu hút hơn 4 nghìn lượt tương tác và hơn 1 nghìn bình luận. Đa phần đều không hài lòng với cách xử lý của nhà hàng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng xác nhận có sử dụng bữa tại cơ sở giống với a D. và đánh giá các ứng xử của người quản lý là không đúng mực. Dù vậy, một số vẫn mong muốn nghe sự việc từ cả hai phía để có cái nhìn khách quan nhất

- Công nhận là bác dễ tính. Mình đi ăn buffet mà, nó đuổi mình về sao bác phải thanh toán.

- Mình đi ăn ngày thứ 7 cũng khẳng định thái độ của quản lý nam ở đây và cua hôm đấy có vấn đề thật nha.

- Vậy là quán mất đi 1 khách ruột. Riêng cái kiểu mời đứng lên thanh toán không khác gì đuổi là mình thì mình không thanh toán dễ vậy đâu.

- Dù sao cũng nên nghe cả hai phía rồi kết luận cũng chưa vội.

Sự việc vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, bởi đây cũng là một nhà hàng buffet có tiếng tại Hà Nội. Hiện nhà hàng vẫn chưa có động thái nào.

Tin mới

Đề xuất dự án hơn 4.300 ngàn tỉ đồng để giải quyết chống ngập khu vực Biên Hòa
10 giờ trước
Để chống ngập cho khu vực Biên Hòa, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang nghiên cứu dự án cải tạo, mở rộng sông Buông
Một loại hành tinh lõi kim cương mới đang “bao vây” chúng ta
10 giờ trước
"Hành tinh bồ hóng" sở hữu vỏ và lớp phủ giàu carbon hữu cơ khó nóng chảy, trong khi lõi bằng kim cương.
Đi tìm top 5 giải pháp Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam: Khí hóa rác thải, máy bay không người lái, ứng dụng AI cho truyền thông và chăm sóc sức khỏe
10 giờ trước
Điều đáng chú ý là các giải pháp này đều hướng đến sự bền vững, không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt xã hội và môi trường, thể hiện tầm nhìn dài hạn và trách nhiệm với cộng đồng của các doanh nghiệp Việt Nam.
Lãnh đạo hãng bay quen thuộc với người Việt khen máy bay Trung Quốc “tuyệt vời”, có thể sớm chốt đơn
10 giờ trước
Hãng bay này rất quen thuộc với người ưa xê dịch ở Việt Nam.
TNG chốt ngày tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2025 với tỷ lệ 5%
10 giờ trước
TNG sắp chi hơn 61,3 tỷ đồng để tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2025 cho cổ đông với tỷ lệ thực hiện 5%. Ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền là 25/9/2025, thời gian dự kiến chi trả ngày 6/10/2025.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Thịt bò

BEEF

1.272.033.428 VNĐ / tấn

307.90 BRL / kg

0.92 %

- 2.85

Thịt gà

CHICKEN

32.059.043 VNĐ / tấn

7.76 BRL / kg

3.33 %

+ 0.25

Thịt heo

LEAN HOGS

5.672.929 VNĐ / tấn

97.53 USD / lbs

0.41 %

+ 0.40

» Xem tất cả giá Thực phẩm

Tin cùng chuyên mục

Nhân lực chất lượng cao tại Trung tâm Tài chính được miễn thuế đến năm 2030
9 giờ trước
Bộ Tài chính vừa trình Dự thảo Nghị định quy định về chính sách tài chính dành cho Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam, trong đó đưa ra các chính sách ưu đãi thuế.
Không có chuyện "làm cầu vượt Điện Biên Phủ" qua đường tránh Đồng Hới
9 giờ trước
Tỉnh Quảng Trị sẽ không xây cầu vượt trên đường Điện Biên Phủ qua tuyến tránh Đồng Hới, mà sẽ làm nút giao đồng mức với tổng vốn hơn 20 tỉ đồng.
Sau đề xuất 'chưa từng có' của các Tập đoàn Sơn Hải, Đèo Cả, Trường Thịnh, Thủ tướng ra chỉ đạo nóng
9 giờ trước
Dự án trọng điểm được hàng loạt Tập đoàn như Đèo Cả, Sơn Hải, Trường Thịnh,.. quan tâm vừa nhận chỉ đạo mới từ Thủ tướng.
Tuyến đường vành đai Đà Lạt 870 tỷ đồng liên tục lỡ hẹn
8 giờ trước
Sau nhiều năm chậm tiến độ, dự án đường vành đai Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng tiếp tục lỡ hẹn do 7 hộ dân vẫn chưa bàn giao, khiến tiến độ thi công bị chậm trễ.