Bạc Liêu chỉ có một điểm ngoài ngân hàng được thu đổi ngoại tệ

04/05/2019 18:29
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu chính thức công bố các điểm được đổi ngoại tệ trên địa bàn toàn tỉnh. Đáng chú ý, trong 75 điểm, chỉ có duy nhất 1 điểm là doanh nghiệp không thuộc hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng.

Cụ thể trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có 75 điểm được phép thu đổi ngoại tệ. Trong đó, địa bàn thành phố Bạc Liêu có 29 điểm; địa bàn huyện Hòa Bình có 6 điểm; thị xã Giá Rai có 13 điểm; huyện Đông Hải có 9 điểm; huyện Phước Long có 10 điểm; huyện Hồng Dân có 5 điểm và huyện Vĩnh Lợi có 3 điểm.

Trong 75 điểm thu đổi ngoại tệ, chỉ có Cty Du lịch Bạc Liêu là đơn vị doanh nghiệp duy nhất ngoài chi nhánh, các phòng giao dịch thuộc các ngân hàng trên địa bàn.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin cho người dân biết về mạng lưới các địa điểm được phép thu đổi ngoại tệ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nhận biết, thực hiện đổi ngoại tệ đúng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, do không hiểu quy định, một công dân tại Cần Thơ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng gây xôn xao dư luận. Sau sự kiện này, Ngân hàng Nhà nước công bố địa điểm đổi ngoại tệ rộng rãi để người dân được biết.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

TPHCM hỗ trợ đổi xe điện
28/07/2025 07:17
Từ miễn lệ phí trước bạ, hoàn thuế theo từng chuyến xe đến vay vốn không cần thế chấp…, TPHCM đang tung loạt chính sách chưa từng có nhằm hỗ trợ người dân, nhất là tài xế công nghệ, giao hàng chuyển từ xe máy xăng sang xe điện mà không phải bỏ thêm chi phí ban đầu.
Tỷ phú Jack Ma đạp xe dạo phố đêm, “bóc” giá xe mà choáng
27/07/2025 07:20
Hình ảnh giản dị, gần gũi của tỷ phú Jack Ma trong một video được chia sẻ gần đây khiến nhiều người bất ngờ.
Đua nhau đổi xe máy xăng lấy xe điện, các hãng đem xe xăng đi đâu?
26/07/2025 02:49
Nhiều người thắc mắc sau khi bên thu xe máy xăng với số lượng khá lớn, các hãng sẽ mang số xe này đi đâu?
Better Choice Awards 2024: Giải thưởng đã trao, sản phẩm giờ ra sao?
25/07/2025 10:55
Giải xong không phải là hết: Những cái tên được vinh danh tại Better Choice Awards 2024 đang chứng minh rằng lựa chọn của người tiêu dùng, và hội đồng thẩm định, là hoàn toàn có cơ sở.