Bắc Ninh: Thêm 32 dự án FDI đăng ký đầu tư mới

25/03/2019 15:50
Tính riêng tháng 02/2019, tỉnh Bắc Ninh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án FDI với tổng vốn gần 400 triệu USD; cấp điều chỉnh vốn cho 10 dự án với số vốn tăng hơn 95 triệu USD.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh, trong 02 tháng đầu năm, toàn tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới cho 32 dự án FDI với tổng vốn đầu tư hơn 453 triệu USD.

Cấp điều chỉnh vốn cho 20 dự án với sốn vốn điều chỉnh tăng hơn 103 triệu USD; thu hồi 05 dự án với tổng vốn đăng ký 19,15 triệu USD.

Tính riêng tháng 02, toàn tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án FDI với tổng vốn gần 400 triệu USD; cấp điều chỉnh vốn cho 10 dự án với số vốn tăng hơn 95 triệu USD; thu hồi 02 dự án với tổng vốn đăng ký 1,15 triệu USD.

Lũy kế đến nay, toàn tỉnh đã cấp đăng ký đầu tư cho 1.325 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký sau điều chỉnh là hơn 17.446 triệu USD.

Tin mới

Tập đoàn Viettel có thêm hai Phó Tổng giám đốc
11 giờ trước
TPO - Đại tá Vũ Tuấn Anh, Viện trưởng Viện Hàng không Vũ trụ Viettel và Đại tá Nguyễn Vũ Hà, Tổng giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).
iPhone 17 nhận đặt trước, một nhà bán lẻ công bố trợ giá 4,5 triệu đồng
10 giờ trước
Khách mua sẽ nhận trợ giá tối đa 2,5 triệu đồng theo diện thu cũ đổi mới và các suất trợ giá trực tiếp 2 triệu đồng đến hết tháng 12/2025.
Campuchia công bố số liệu của một lĩnh vực chiếm gần nửa GDP: Việt Nam đóng góp nhiều thứ hai, trên cả Trung Quốc
10 giờ trước
Theo Phòng Thương mại Campuchia (CCC), các hiệp định thương mại tự do (FTA) và các chương trình ưu đãi thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì đà xuất khẩu của Campuchia và thu hút thêm đầu tư.
Hai start-up tài sản số bất ngờ thông báo "dừng phục vụ" tại Việt Nam, vì sao?
9 giờ trước
Việc Coin98, Kyberswap ngừng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam được cho là do chưa đáp ứng được những điều kiện mà Nghị quyết 05/2025 đưa ra.
Trung Quốc lại đi trước thế giới một bước: Làm pin xe điện từ muối, sạc đầy chỉ trong vài phút, sau 500 chu kỳ vẫn giữ dung lượng ở mức 70%
9 giờ trước
Thiết kế pin “muối” mới cho xe điện khắc phục tình trạng sạc nhanh không ổn định nhờ điều chỉnh muối, đạt tốc độ sạc 10°C và độ bền 500 chu kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Máy lọc không khí và máy cấp khí tươi: chọn máy nào giúp tiết kiệm tiền mà tốt cho sức khỏe?
9 giờ trước
Không khí trong lành ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu, nhất là tại các đô thị lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa máy lọc không khí và máy cấp khí tươi, dẫn đến lựa chọn chưa đúng với nhu cầu thực tế.
Honda City bất ngờ leo top với doanh số 1.153 xe: Vượt CX-5, Everest, dễ thành xe xăng bán chạy nhất Việt Nam tháng 8
13 giờ trước
Với doanh số tháng 8 cao vọt, Honda City không chỉ có khả năng đứng top phân khúc mà còn dẫn đầu nhóm xe xăng.
Trung Quốc đang tăng ‘săn’ báu vật dưới nước gì của Việt Nam dịp Trung thu, Tết năm nay?
17 giờ trước
Sản phẩm tôm cao cấp Việt Nam đang là mặt hàng được người tiêu dùng Trung Quốc săn đón vào dịp lễ, Tết cuối năm nay.
Không chỉ Minio Green, xe mới tinh khác của VinFast cũng đã chạy thử nghiệm: Xuất xưởng ngay tháng này
2 ngày trước
Loạt xe mới của VinFast đang chuẩn bị được cung cấp đến người tiêu dùng.