Bất động sản phía Tây thủ đô: Đủ động lực để phát triển toàn diện

15/05/2019 15:30
10 năm qua là một chặng đường chuyển mình đáng ghi nhận của thị trường nhà ở Việt Nam. Một thay đổi đáng kể chính là sự thành công của các khu vực trung tâm mới, trong đó tiêu biểu là khu vực phía Tây thành phố

Khu vực Phía Tây giữ vị trí hấp dẫn trên thị trường

Trên thực tế, cách đây 10 năm, cùng với quyết định mở rộng địa giới, khu vực phía Tây thành phố Hà Nội bỗng chốc sôi động, trở thành điểm hút dòng tiền đầu tư. Sau 10 năm nhiều biến động, cho đến hôm nay, khu vực phía Tây vẫn còn dư địa phát triển dự án, do đó vẫn có sức hút với nhiều chủ đầu tư, tập trung triển khai nhiều dự án. Và đây chính là lúc đúng thời điểm để toàn bộ khu vực có động lực chuyển mình, phát triển đúng tiềm năng.

Nguyên nhân là sau hơn 1 thập kỷ phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông, đường xá dù có hoàn hảo, nhiều khu đô thị, khu dân cư và các khu thương mại dịch vụ, văn phòng mọc lên kéo về đây lượng dân cư đông đúc thì một số khu vực bắt đầu bị tình trạng xuống cấp, thiếu không gian xanh, tiện ích sinh hoạt để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của cư dân.

Cú huých mới của phía Tây

Vào đúng thời điểm đó Vingroup đã giới thiệu đại đô thị Vinhomes Smart City với quy mô lớn, được phát triển thành đô thị thông minh phong cách quốc tế tại Việt Nam để xứng đáng vị trí nằm dọc trục Đại lộ Thăng Long huyết mạch của cả khu vực. Đại đô thị này hứa hẹn đáp ứng nhu cầu vươn tầm lên cuộc sống cao cấp, văn minh, hiện đại, không chỉ có đủ tiện ích mà còn đi đầu xu hướng sống mới của lứa cư dân trẻ của xã hội.

Khách hàng đầu tư và những cư dân đổ dồn sự chú ý sang quần thể gồm 98 căn biệt thự mang tên Vinhomes Green Villas mới đây đã được chính thức cho ra mắt.

Mặc dù quy tụ khá nhiều chủ đầu tư bất động sản có tên tuổi trên thị trường nhưng khu vực phía Tây vẫn thiếu những dự án cao cấp, đáp ứng tầng lớp khách hàng cao cấp, có sự bứt phá, làm nên biểu tượng khu vực.

Tọa lạc ngay trên trục Đại lộ Thăng Long, cách mặt đường khoảng 200m, thuộc địa phận phường Tây Mỗ - Đại Mỗ, Vinhomes Green Villas vừa đủ gần để kết nối nhanh chóng với khu vực nội đô, vừa đủ cách biệt để sở hữu một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, mang đến cuộc sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm.

Bất động sản phía Tây thủ đô: Đủ động lực để phát triển toàn diện - Ảnh 1.

Điểm nhấn nổi bật chỉ có tại Vinhomes Green Villas chính là 98 căn biệt thự ở đây đều là biệt thự đơn lập, khép kín với các tiện ích cảnh quan riêng biệt, không ở gần các khu căn hộ cao tầng, mang lại cho chủ nhân sự riêng tư quý giá. Với khách hàng thì đây chính là điều họ đánh giá cao khi chọn nơi an cư. Đó là sự riêng tư, cá biệt hóa, đặc quyền không dành cho số đông.

Dự án có mật độ xây dựng chỉ 30%, 4,2ha được dành cho không gian tiện ích bao gồm: cây xanh, công viên, sân thể thao, bể bơi và hồ nước... Gần kề Vinhomes Green Villas là khu vườn Nhật xanh mát, để cư dân có thể tận hưởng chất lượng sống cao.

Sáng ngày 12/5, tại khách sạn JW. Marriott, Newstarland tiếp nối thành công, lần thứ hai tổ chức Private Event mang tên Shining Like Diamond: Vinhomes Green Villas. Vinhomes Green Villas đã lần lượt tìm được chủ nhân, với số lượng vô cùng giới hạn và tốc độ bán hàng nhanh truyền thống của Newstarland, dự đoán trong một thời gian ngắn nữa thôi, 98 chủ nhân sẽ sớm lộ diện.

Bất động sản phía Tây thủ đô: Đủ động lực để phát triển toàn diện - Ảnh 2.

Thông tin liên hệ:

Newstarland – Đại lý phân phối độc quyền dự án Vinhomes Green Villas

Hotline: 0917.032.888

Website: http://newstarland.com

Facebook: https://www.facebook.com/bdsnewstarland/.


Tin mới

SSIAM cán mốc 1 tỷ USD tài sản quản lý, ra mắt Quỹ Japan Vietnam Capital Fund cùng đối tác Nhật Bản
10 giờ trước
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa Ngân hàng Phát triển Nhật Bản (Development Bank of Japan – DBJ) và Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) chính thức công bố thành lập Quỹ Japan Vietnam Capital Fund – một quỹ đầu tư tập trung vào Việt Nam, do DBJ và SSIAM đồng quản lý.
Hue Legacy Residence: Lựa chọn hấp dẫn của giới thượng lưu tại thành phố di sản
10 giờ trước
Ngày 31/1, tại TP. Huế, lễ giới thiệu Tổ hợp Shophouse hạng sang Hue Legacy Residence với chủ đề “Mã Đáo Xuân Khai, Ngự Đô Sanh Tài” đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư.
Kinh doanh phòng trọ đóng thuế ra sao? Cục Thuế giải đáp
2 giờ trước
Cục Thuế đã có những giải đáp xoay quanh câu hỏi về việc kê khai thuế khi kinh doanh phòng trọ của cá nhân kinh doanh.
Phát minh như khoa học viễn tưởng gây chấn động ngành năng lượng: Biến không khí thành xăng xe, thành ‘1 mũi tên trúng 2 đích’ nan giải của thế giới
2 giờ trước
Ranh giới giữa khoa học viễn tưởng với kỹ thuật thực tế đang dần được thu hẹp.
Tổng Giám đốc SMC muốn ‘gom’ 1 triệu cổ phiếu SMC
3 giờ trước
Ông Nguyễn Quang Trung- Tổng Giám đốc của Đầu tư Thương mại SMC vừa đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu SMC nhằm mục đích đầu tư tăng tỷ lệ sở hữu.

Tin cùng chuyên mục

Từng bị xem là điều cấm kỵ, nay thành 'mỏ vàng': Cuộc đua giành kho vũ khí 920 tỷ USD của châu Âu
7 giờ trước
Giờ đây, cánh cửa đang mở ra cho những công ty mới nổi đến từ thị trường thương mại.
Hãng xe xây nhà máy tại Việt Nam ra mắt SUV ăn xăng 3,35 lít/100 km, giá khởi điểm 650 triệu đồng
11 giờ trước
Xe có phạm vi hoạt động bằng điện lên tới 225 km và mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3,35 lít/100 km.
Honda CR-V hybrid lần đầu tiên được lắp ráp trong nước: ngoại hình có 1 điểm khác biệt, giá bán chưa được tiết lộ
11 giờ trước
Mẫu xe Honda CR-V hybrid lắp ráp tại nhà máy Phú Thọ chính thức ra mắt với hai phiên bản RS và L, đi kèm nâng cấp về trang bị vận hành và công nghệ an toàn.
Công ty của ông Phạm Nhật Vượng tung dịch vụ xe điện cỡ nhỏ, giá cước mở cửa 13.750 đồng/km
12 giờ trước
Dịch vụ xe điện mới của Xanh SM sử dụng mẫu VinFast Minio Green.