Bất ngờ ập vào kiểm tra một cửa hàng thời trang, phát hiện sự thật bên trong

14/06/2025 08:55
Một lượng lớn sản phẩm thời trang giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng vừa bị bị lực lượng quản lý thị trường tỉnh Kiên Giang tạm giữ.

Sáng 13/6, Cục quản lý thị trường thông tin, cách đây 2 ngày, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Kiên Giang vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện 721 sản phẩm thời trang là quần áo các loại do nước ngoài sản xuất, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, tổng trị giá 210 triệu đồng.

Hàng hóa cũng chưa được chủ hộ kinh doanh xuất trình hóa đơn, chứng từ có liên quan. Đội QLTT số 7 đã tiến hành tạm giữ để tiếp tục xác minh, bổ sung tài liệu chứng cứ, củng cố hồ sơ vi phạm.

Cũng trong ngày 11/6, Đội QLTT số 4 kiểm tra đột xuất hộ kinh doanh S.F.S có địa điểm kinh doanh trên địa bàn phường Dương Đông , TP Phú Quốc. Qua kiểm tra, Đội phát hiện hộ kinh doanh có trưng bày 144 sản phẩm túi xách các loại, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu các nhãn hiệu GUCCI, CHANEL, BURBERRY, tổng giá trị 165 triệu đồng. 

Toàn bộ hàng hóa chưa được hộ kinh doanh xuất trình hóa đơn, chứng từ có liên quan. Đội QLTT số 4 đã tạm giữ toàn bộ tang vật, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, liên hệ với đại diện chủ thể quyền nhãn hiệu tại Việt Nam để xác minh, làm rõ hành vi vi phạm.

Trước đó, ngày 4/6, Đội QLTT số 4 đã kiểm tra, phát hiện một cơ sở kinh doanh có dấu hiệu trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu LASCOTE, hàng hóa có tổng trị giá 142,5 triệu đồng. Vụ việc đang được Đội đã hoàn chỉnh hồ sơ, trình cấp có thẩm quyền ban hành quyết định xử phạt.

Một số hình ảnh trong các đợt kiểm tra của cơ quan chức năng:

Bất ngờ ập vào kiểm tra một cửa hàng thời trang, phát hiện sự thật bên trong - Ảnh 1
Bất ngờ ập vào kiểm tra một cửa hàng thời trang, phát hiện sự thật bên trong - Ảnh 2
Bất ngờ ập vào kiểm tra một cửa hàng thời trang, phát hiện sự thật bên trong - Ảnh 3
Bất ngờ ập vào kiểm tra một cửa hàng thời trang, phát hiện sự thật bên trong - Ảnh 4

Tin mới

ĐBQH: Người dân Việt Nam có 400-500 tấn vàng nhưng phần lớn nằm trong két
53 phút trước
Đại biểu Quốc hội kiến nghị 5 giải pháp để huy động nguồn lực vàng trong dân - khoảng 400–500 tấn, biến tài sản tĩnh thành động lực sống của nền kinh tế.
Nhật Bản vừa ghi nhận một con số vừa đáng buồn vừa đáng sợ
40 phút trước
Một báo cáo của chính phủ Nhật Bản mới đây đã cho thấy tình trạng đáng báo động toàn quốc.
Người dân đang gửi 8 triệu tỷ đồng tại các tổ chức tín dụng
24 phút trước
Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, từ đầu năm đến nay tiền dân cư gửi tại các tổ chức tín dụng khoảng 8 triệu tỷ đồng, tăng gần 13% so với cùng kỳ năm trước. Nguồn tài chính dồi dào này góp phần quan trọng giúp duy trì đà tăng trưởng GDP của Việt Nam ở mức cao.
Vinamilk thông báo khẩn về “Ông Thọ Halloween”
10 phút trước
Động thái của Vinamilk nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.
Hơn 400 mũi thi công, 6.000 nhân sự, 2.700 thiết bị dồn lực đẩy nhanh tiến độ 2 cao tốc để thống tuyến cuối năm theo chỉ đạo của Thủ tướng
10 phút trước
Đoàn kiểm tra bao gồm Cố vấn Trần Chủng, Cố vấn Bùi Văn Hà, Cố vấn Ngô Văn Quý cùng lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả, doanh nghiệp dự án (DNDA) và các nhà thầu vừa có chuyến kiểm tra hai dự án trọng điểm tại Lạng Sơn và Cao Bằng.

Tin cùng chuyên mục

Nếu Apple tự sản xuất hầu hết các thành phần linh kiện cho iPhone ngay trên đất Mỹ thì sao?
35 phút trước
Dù chưa thể xảy ra trong tương lai gần, nhưng Apple đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu này. Một ngày nào đó, chiếc iPhone hoàn toàn "made by Apple, made in USA" có thể không còn là chuyện viễn tưởng.
'Xe ga quốc dân' của Honda ra mắt giá từ 31 triệu đồng: siêu tiết kiệm xăng chỉ 1,69L/100 km, sẵn sàng thay thế Vision
3 giờ trước
Mẫu xe tay ga mới được Honda trình làng hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường nhờ mức giá ‘bình dân’.
Hết thời 'bia kèm lạc', Suzuki Jimny giảm giá mạnh để xả hàng
3 giờ trước
Từng là mẫu xe "hot" được săn đón khi ra mắt, nhưng Suzuki Jimny đang phải giảm giá mạnh tới cả trăm triệu đồng để kiếm khách mua.
Chiếc iPhone rẻ nhất của Apple lộ diện
6 giờ trước
Đây được cho là tin vui cho những ai chờ đợi chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple,