Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá quốc gia

11/04/2019 15:04
Công ty Cổ phần Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be”) chính thức trở thành nhà tài trợ cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam kể từ 10/4/2019.

Ngày 10/4/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết tài trợ cho các đội tuyển quốc gia giữa đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Be Group. Theo đó, từ tháng 4/2019 Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 -2022.

Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 1.

Đại điện VFF (trái) và đại diện Be Group thực hiện ký kết tài trợ.

Với tư cách là nhà tài trợ, Be Group sẽ đồng hành, hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia bao gồm: đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ, đội tuyển nam U22/U23/Olympic quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu.

Ngoài ra, ứng dụng gọi xe "be" sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí trong vòng 3 năm cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển quốc gia. Thêm vào đó, "be" cũng sẽ cam kết hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và địa phương trong thời gian tới.

Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo cũng có mặt trong Lễ ký kết tài trợ.

Be Group là start up công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe be cung cấp 2 dịch vụ chính: beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Các giải pháp của Be Group mang đến giải pháp liên kết, trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay, ứng dụng gọi xe "be" đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với khoảng 20.000 tài xế, đáp ứng khoảng 180.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày. 

Trong năm 2019, be đang hướng tới mục tiêu thu hút 100.000 tài xế và mở rộng đến 22 tỉnh thành trong cả nước. Trong thời gian tới, trên nền tảng ứng dụng gọi xe be, Be Group sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử…

Với mục tiêu trở thành một trong những ứng dụng hằng ngày thiết yếu của người Việt và đồng thời nhận thấy bóng đá là một món ăn tinh thần không thể thiếu của đại đa số người Việt Nam, "be" hi vọng sẽ góp phần ủng hộ nền bóng đá nước nhà thông qua việc trở thành Nhà tài trợ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Tin mới

Chứng khoán ngày 18-12: Cổ phiếu Hóa Chất Đức Giang giảm 3 phiên liên tiếp
10 giờ trước
Trái ngược sự rung lắc dữ dội thường thấy trong các phiên đáo hạn phái sinh, thị trường chứng khoán ngày 18-12 diễn ra khá bình yên
Hóa chất Đức Giang sắp lên tiếng về việc cổ phiếu giảm sàn?
10 giờ trước
Trong khi lệnh bán chất đống, thanh khoản gần như đóng băng khi cả phiên chỉ khớp lệnh vỏn vẹn 1 triệu cổ phiếu, trong đó khối ngoại đã bán ra gần 900.000 đơn vị.
Công ty chứng khoán đồng loạt cắt margin, hạ giá trần cho vay đối với cổ phiếu nhóm Hóa chất Đức Giang (DGC)
10 giờ trước
Động thái của các CTCK diễn ra trong bối cảnh thị giá các mã nhóm DGC lao dốc mạnh vài phiên gần đây.
Bộ trưởng Nội vụ thông tin về '5 bảng lương và 9 chế độ phụ cấp mới'
10 giờ trước
Căn cứ vào các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính 5 năm tới và khả năng của ngân sách Nhà nước, Bộ Nội vụ sẽ báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét đề xuất chế độ tiền lương cho phù hợp theo lộ trình tại Kết luận số 83 của Bộ Chính trị về cải cách tiền lương.
Kido tất toán xong lô trái phiếu 1.000 tỷ đồng trước hạn
10 giờ trước
Với việc mua lại 250 tỷ đồng trái phiếu KDCH2126001, Kido đã tất toán xong lô trái phiếu này trước hạn.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.