BIDV ưu đãi lớn cho khách hàng nữ dịp 8/3

05/03/2020 16:34
BIDV triển khai chương trình ưu đãi khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc với hàng ngàn quà tặng là tiền mặt và voucher hấp dẫn cũng như cơ hội quay số may mắn trúng các giải thưởng giá trị.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08-03, từ ngày 4-6/3/2020, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc với hàng ngàn quà tặng là tiền mặt và voucher hấp dẫn cũng như cơ hội quay số may mắn trúng các giải thưởng giá trị.

Đối với khách hàng nữ gửi mới tiền tiết kiệm tại quầy, tối thiểu 50 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng trở lên sẽ nhận được phần quà là tiền mặt trị giá 100.000 đồng.

Đặc biệt, từ 4-8/3/2020 khách hàng nữ thực hiện thành công các giao dịch như chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền nội bộ khác chủ tài khoản trên BIDV SmartBanking được tham gia quay số dự thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

BIDV triển khai chương trình này nhằm khuyến khích các khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử với nhiều ưu điểm tiện ích vượt trội hỗ trợ tích cực cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Trước đó, BIDV cũng đã công bố điều chỉnh giảm tới 70% phí chuyển tiền ngoài hệ thống BIDV với một số giao dịch trên kênh ngân hàng điện từ ngày 25/02/2020. Chi tiết về ưu đãi giảm phí xem tại đây.

Ngoài ra, BIDV còn mang đến cơ hội sử dụng các sản phẩm dịch vụ về thời trang, làm đẹp, ẩm thực với các voucher giảm giá lên tới 50% giá trị dành cho các khách hàng nữ đến giao dịch tại quầy ở nhiều khu vực như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…đối với các giao dịch chuyển tiền, giải ngân các khoản vay, phát hành thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế...

Với những sản phẩm tiện ích và dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, BIDV được đánh giá là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn, giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu Việt Nam 4 năm liên tiếp (2016-2019) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn cùng nhiều giải thưởng lớn khác.

Tin mới

Lạm phát Mỹ bất ngờ giảm mạnh: Giới chuyên gia đồng loạt cảnh báo 'đây không phải tín hiệu đáng mừng'
10 giờ trước
Chỉ số lạm phát của Mỹ bất ngờ giảm trong tháng 11, mang đến một tia hy vọng về xu hướng hạ nhiệt giá cả. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế khuyến cáo không nên quá lạc quan với số liệu này.
Nam shipper mang con gái nhỏ đi giao 43 đơn/ngày: Sự thật phía sau khiến dân mạng phẫn nộ
10 giờ trước
Một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Trung Quốc sở hữu hơn 400.000 người theo dõi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị phát hiện bịa đặt câu chuyện đời tư nhằm tạo hình ảnh người cha đơn thân nghèo khó, qua đó kiếm tiền từ mạng xã hội.
Ngày mai, Hà Nội sẽ khởi công tuyến metro dài gần 40km, hơn 72.000 tỷ đồng kết nối ngoại ô đến trung tâm Thành phố
10 giờ trước
Dự kiến sáng 19/12, TP Hà Nội sẽ khởi công Tuyến đường sắt đô thị số 5, Văn Cao - Ngọc Khánh - Láng - Hòa Lạc với tổng mức đầu tư trên 72.000 tỷ đồng.
Một thế hệ vô hình
10 giờ trước
Bên dưới bề mặt trấn an đó là một sự xói mòn lặng lẽ.
Ngày mai, Sun Group sẽ chính thức khởi công tuyến metro 9.000 tỷ đồng, dài gần 18km ở đặc khu lớn nhất Việt Nam
9 giờ trước
Ngày mai (19/12), UBND tỉnh An Giang và Tập đoàn Sun Group sẽ khởi công tuyến tàu điện đô thị (LRT) đầu tiên tại Phú Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Hãng xe Trung Quốc bán chạy ở Việt Nam vừa công bố sở hữu xe tự lái cấp độ 3 - không cần người lái can thiệp trong quá trình di chuyển
2 giờ trước
BYD đang đặt hy vọng vào các công nghệ xe tự lái để thúc đẩy doanh số bán hàng tại thị trường nội địa Trung Quốc.
Bão giá linh kiện, tín đồ của Apple sắp chịu thiệt thế nào khi mua iPhone?
15 giờ trước
Người dùng công nghệ, đặc biệt là các tín đồ của Apple, đang đứng trước khả năng phải móc hầu bao nhiều hơn trong những năm tới. Nguyên nhân không đến từ thiết kế hay công nghệ đột phá, mà bắt nguồn từ một “cơn bão” ít được chú ý hơn: giá chip nhớ toàn cầu đang leo thang mạnh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Bắt tạm giam Huỳnh Đức Vân, những ai là bị hại cần liên hệ ngay cơ quan công an
1 ngày trước
Công an Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong kinh doanh đa cấp tiền ảo với tính chất đặc biệt nghiêm trọng, quy mô hoạt động trên toàn quốc, số tiền chiếm đoạt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Gaming phone mạnh nhất thị trường REDMAGIC 11 Pro vừa mở đặt trước, giá từ 18,99 triệu đồng
14/12/2025 04:23
Từ nay đến ngày 17/12, FPT Shop triển khai chương trình đặt trước REDMAGIC 11 Pro – mẫu gaming phone cao cấp mới nhất của REDMAGIC, đánh dấu đợt mở bán sớm nhất tại Việt Nam.