Bình Đình: Mời gọi nhà đầu tư 8 dự án bất động sản quy mô lớn

15/02/2020 18:30
Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định, năm 2020, Sở Xây dựng đã có văn bản đề xuất 5 dự án cần mời gọi đầu tư.

Theo đó, các dự án này bao gồm Khu đô thị và dịch vụ đầm Thị Nại tại thôn Diêm Vân, xã Phước Thuận (Tuy Phước), với diện tích 176 ha. Mục tiêu nhằm cụ thể hóa quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 quỹ đất dọc QL 19 mới đoạn từ TP Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước đã được UBND tỉnh phê duyệt. 

Tiếp theo là dự án Khu trung tâm đô thị du lịch biển tại Phân khu 2, khu vực phía Nam vùng đầm Đề Gi, xã Cát Khánh (Phù Cát), với diện tích 1.772 ha. Mục tiêu nhằm cụ thể hóa quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000 Khu vực phía Nam đầm Đề Gi đến năm 2035 đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Cùng với đó là 3 dự án khu du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng thuộc tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu gồm: Điểm du lịch số 2A, diện tích 33,5 ha; điểm số 8C, diện tích 32,8 ha; điểm số 9H, diện tích 38,2 ha. Mục tiêu của các dự án nhằm cụ thể hóa quy hoạch điều chỉnh 1/2.000 các điểm du lịch dịch vụ dọc tuyến đường Quy Nhơn - Sông Cầu đã được UBND tỉnh phê duyệt.

UBND TP Quy Nhơn cũng đã công bố danh sách 3 dự án cần mời gọi đầu tư năm 2020. Cả 3 dự án này đều là xây dựng khu trung tâm thương mại, dịch vụ. Đầu tiên là dự án Trung tâm thương mại tại đường Lê Thanh Nghị, đảo 1A, Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, với diện tích là 0,45 ha. 2 dự án còn lại là Khu thương mại dịch vụ (TMDV1), diện tích 0,25 ha và Khu thương mại dịch vụ (TMDV2), diện tích 0,2 ha, được đầu tư tại 2 khu đất thuộc công trình phía Đông đường Nguyễn Trọng Trì, phường Nhơn Bình.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
3 ngày trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
3 ngày trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
3 ngày trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
3 ngày trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
3 ngày trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
3 ngày trước
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
3 ngày trước
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
3 ngày trước
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.