Bom được tìm thấy tại văn phòng của ông Obama và nhà bà Clinton

25/10/2018 08:44
“Các thiết bị nổ” đã được gửi đến nhà của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton và văn phòng của cựu Tổng thống Barack Obama, trang Metro đưa tin hôm 24-10.

Gói nghi là thiết bị nổ được gửi đến nhà bà Clinton ở Chappaqua, ngoại ô New York và được một kỹ thuật viên tìm thấy. Một thiết bị tương tự cũng được gửi đến văn phòng ông Obama cùng thời điểm và bị nhân viên Mật vụ Mỹ chặn lại.

Báo The New York Times cho biết thiết bị ở nhà của bà Clinton giống như quả bom ống được tìm thấy trong hộp thư ở nhà tỉ phú George Soros, ngoại ô New York, hôm 22-10. Một người làm công phát hiện gói khả nghi nên mang ra khu vực nhiều cây cối và gọi điện báo cảnh sát. Sau đó, nó được lực lượng xử lý bom kích nổ.

Bom được tìm thấy tại văn phòng của ông Obama và nhà bà Clinton - Ảnh 1.

Nhà chức trách liên bang đang điều tra các gói nghi là thiết bị nổ gửi đến văn phòng của ông Obama và nhà bà Clinton. Ảnh: Fox News

Cảnh sát vẫn chưa bắt giữ bất cứ kẻ tình nghi nào gửi bom đến nhà ông Soros cũng như động cơ của nghi phạm.

Trong khi đó, nhà chức trách liên bang đang điều tra các gói nghi là thiết bị nổ gửi đến văn phòng của ông Obama và nhà bà Clinton.

 (Theo Metro, ABC News)

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
13 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
32 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
3 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
4 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
5 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá

Tin cùng chuyên mục

Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
1 ngày trước
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.
Ông Trump giảm nhẹ thuế quan cho ngành ô tô
1 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/4 ký hai sắc lệnh hành pháp nhằm điều chỉnh một phần chính sách thuế nhập khẩu gây tranh cãi đối với ngành sản xuất ô tô.
Lần đầu tiên lái thử được tặng xe thật giá 628 triệu, hãng xe Chipu là đại sứ "chơi lớn" thế nào ở VN?
3 ngày trước
Khách hàng sẽ được tặng mẫu xe Coolray trị giá 628 triệu đồng xuất hiện trong bộ ảnh mới của Chipu.
Khách mua xe máy điện VinFast liên tục 'trúng lớn': Sạc pin miễn phí 1 năm - mẫu thấp nhất giá chỉ còn 14,9 triệu đồng
27/04/2025 09:22
Chương trình này sẽ áp dụng đết hết 31/5/2026.