BWE giảm sâu, một công ty liên quan đến lãnh đạo Biwase tranh thủ đăng ký mua 3 triệu cổ phiếu

16/08/2018 14:13
Giá cổ phiếu BWE của Biwase đã giảm 19% kể từ đầu năm 2018 đến nay.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quỳnh Phúc vừa thông báo đăng ký mua 3 triệu cổ phiếu BWE của CTCP Nước và môi trường Bình Dương (Biwase) trong khoảng thời gian từ 20/8 đến 17/9/2018. Giao dịch thực hiện theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh. Hiện tại công ty Quỳnh Phúc không sở hữu cổ phiếu nào.

Công ty Quỳnh Phúc là công ty do ông Nguyễn Văn Trí, Thành viên HĐQT của Biwase làm Giám đốc. Bản thân ông Trí hiện cũng không sở hữu cổ phiếu BWE nào.

Tuy nhiên ông Trí là Chủ tịch HĐQT của CTCP Nước Thủ Dầu Một - là người đại diện trực tiếp cho 35% vốn điều lệ của Biwase do Nước Thủ Dầu Một nắm giữ.

Bản thân ông Trí không sở hữu cổ phần tại Nước Thủ Dầu Một, nhưng ông lại đại diện cho 6,6 triệu cổ phần TDM do công ty Quỳnh Phúc sở hữu.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay giá cổ phiếu BWE đã giảm 19%, từ vùng giá 22.800 đồng/cổ phiếu xuống còn 18.600 đồng/cổ phiếu như hiện nay.

BWE giảm sâu, một công ty liên quan đến lãnh đạo Biwase tranh thủ đăng ký mua 3 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu BWE trong 1 năm gần đây.

Tin mới

5 chiếc VinFast VF 9 xuyên 5 nước Đông Nam Á: ‘Khởi đầu dù vỡ lốp, vướng thủ tục nhưng không nản lòng’
3 giờ trước
Hành trình xuyên 5 nước Đông Nam Á của 5 chiếc VinFast VF 9 bắt đầu từ Hà Nội, qua Lào, Thái Lan, Malaysia, Singapore trước khi về Việt Nam có độ dài khoảng 10.000km, dự kiến diễn ra trong 30 ngày.
Sầu riêng Việt đón chuyên gia Trung Quốc: Cú hích xuất khẩu, "mở khóa" thị trường tỷ đô
3 giờ trước
Từ ngày 12 - 17/7, đoàn chuyên gia Tổng cục Hải quan Trung Quốc sẽ sang Việt Nam kiểm tra thực địa chuỗi sản xuất sầu riêng. Đây được xem là bước đi quan trọng giúp gỡ rào cản kỹ thuật, mở đường cho trái sầu riêng Việt Nam tăng tốc thâm nhập sâu hơn vào thị trường Trung Quốc.
Sầu riêng giống cổ Chuồng Bò, Sáu Hữu bất ngờ được chuộng
4 giờ trước
Sầu riêng giống cổ như Sáu Hữu, Chuồng Bò từng bị chặt bỏ hàng loạt do hạt to, năng suất thấp, nay bất ngờ được người tiêu dùng săn lùng
Giá vé đường sắt đô thị Hà Nội tăng 30 - 40%
5 giờ trước
Đầu giờ chiều 5/7, Công ty Hanoi Metro cho biết, giá vé hành khách đi trên hai tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội là Cát Linh - Hà Đông, Nhổn - Cầu Giấy sẽ được điều chỉnh tăng 40% với vé lượt và tăng 2,5 lần với giá vé tháng.
Vì sao máy điều hòa vẫn 'vắng bóng' giữa mùa hè nắng nóng kỷ lục ở châu Âu?
5 giờ trước
Điều hòa nhiệt độ vẫn không phải lựa chọn để giảm nhiệt của người dân châu Âu giữa đợt nắng nóng khắc nghiệt.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.