Căn hộ 49m² gây 'xôn xao dư luận' vì cách bố trí thông minh không phải ai cũng nghĩ raicon

Hầu hết mọi người đều 'ồ' lên một tiếng bất ngờ khi biết được diện tích căn hộ bởi cách bố trí thông minh, khéo léo và hợp lý để tận dụng từng góc nhỏ.

Hầu hết mọi người đều 'ồ' lên một tiếng bất ngờ khi biết được diện tích căn hộ bởi cách bố trí thông minh, khéo léo và hợp lý để tận dụng từng góc nhỏ.

Một căn hộ dù có diện tích nhỏ nhưng khiến bất kỳ ai ngắm nhìn đều "phải lòng" ngay từ giây phút đầu tiên. Mọi góc nhỏ đều được tận dụng vô cùng hợp lý, màu sắc của từng nội thất đều được kết hợp hài hòa để tăng thêm cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho không gian. 

Sự liên kết giữa ánh sáng tự nhiên với sắc màu trung tính, hiện đại giúp mọi người quên đi diện tích thực để trọn vẹn tận hưởng sự tiện nghi, hiện đại trong cách sắp xếp không gian.

Ưu điểm lớn nhất của căn hộ chính là các không gian chính đều có khung cửa sổ lấy trọn ánh sáng tự nhiên. Các căn phòng đều khá vuông vắn nên tiện lợi cho việc sắp đặt khu vực chức năng hợp lý. Vì thế, điểm cộng tuyệt vời khi bố trí căn hộ chính là việc kết nối các khu vực chức năng với nhau nhằm tạo nên tổng thể thuận tiện, thoải mái cho người sử dụng.

Căn hộ 49m² - Ảnh 1.

Không gian tổng thể có diện tích 49m² đủ để "xoay xở" với đầy đủ các khu vực chức năng phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Căn hộ 49m² - Ảnh 2.

Mỗi góc nhỏ đều ngập tràn ánh sáng.

Căn hộ 49m² - Ảnh 3.

Các không gian được sắp xếp hợp lý, lựa chọn nội thất phù hợp với bảng màu chung của căn hộ.

Không gian chính của căn hộ được KTS thiết kế hợp lý nhờ cách chọn lựa kích thước phù hợp với diện tích. Phía gần cửa sổ được bố trí khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Một chút nhẹ nhàng từ màu sắc của rèm cửa đủ để giúp không gian thêm mềm mại, thanh lịch. Sofa màu ghi kết nối với kệ tivi giúp góc nhỏ tiếp khách đủ nền nã, hiện đại. Những sắc màu dịu dàng, trung tính được pha trộn tinh tế nhờ bàn tay và óc sáng tạo của KTS.

Căn hộ 49m² - Ảnh 4.

Ánh sáng mang đến cho không gian vẻ đẹp tràn đầy sức sống và vui vẻ dù gam màu chọn lựa cho tổng thể là trung tính.

Khu vực ăn uống được bố trí ở trung tâm không gian chính. Căn phòng rộng rãi đủ để kết nối các khoảng chức năng tạo nên sự tiện lợi trong sinh hoạt. Khu vực ăn uống hàng ngày của gia đình được chọn lựa bộ bàn ghế màu đen với bàn tròn nhỏ xinh, vừa đủ để sử dụng với chức năng chính vừa không làm ảnh hưởng quá nhiều đến diện tích chung.

Căn hộ 49m² - Ảnh 5.

Góc ăn uống được bố trí ở trung tâm căn phòng.

Góc bếp được tận dụng bố trí ở khoảng tường chạy dọc từ lối vào đến phòng khách. Hệ tủ dưới màu trắng được thiết lập giúp không gian trở nên gọn gàng khi lưu trữ đồ đạc bên trong.

Phòng ngủ là không gian được tách biệt với không gian chính để tạo sự riêng tư cho mọi người sống trong nhà. Màu xanh xám được lựa chọn để mang đến sự tĩnh tại, bình yên cho cuộc sống thường ngày khi mọi người muốn nghỉ ngơi.

Căn hộ 49m² - Ảnh 7.

Căn phòng màu xanh xám tạo vẻ đẹp hiện đại, bình yên.

Căn hộ 49m² - Ảnh 8.

Bộ chăn ga có gam màu đất đủ để tạo nên sự kết nối tuyệt vời về màu sắc cho không gian.

Căn hộ 49m² - Ảnh 9.

Góc thay đồ được thiết kế khéo léo để tăng thêm tiện ích tuyệt vời cho căn phòng nhỏ.

Theo Báo Tổ quốc

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.