Cập nhật tình hình mua iPhone X tại Singapore: Apple bắt đầu phát số thứ tự, hàng nghìn người ùn ùn kéo đến xếp hàng

02/11/2017 21:57
Những người xếp hàng tại Apple Store sẽ có một đêm dài trước khi Apple bắt đầu bán ra iPhone X từ 8h sáng mai, ngày 3/10.

Khi thời gian còn lại trước lúc Apple bắt đầu mở bán iPhone X chỉ còn được tính bằng giờ, không khí xung quanh Apple Store nằm trên đường Orchard Road, Singapore cũng vì thế mà nóng lên.

Nếu như buổi sáng ngày hôm nay (02/11), số người xếp hàng chỉ khoảng trên dưới 100 người, thì vài tiếng sau đó, vào đầu giờ chiều khi Apple bắt đầu phát số thứ tự, lượng người cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Người xếp hàng sẽ được Apple cấp cho một vòng đeo tay bằng giấy, trên đó có số thứ tự, mã vạch và dòng chữ "Vòng tay này không đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm."

Được biết, Apple sẽ phát ra 2000 vòng tay như vậy. Tuy nhiên, số lượng máy thực tế mà cửa hàng này có để bán ra vẫn còn là một ẩn số. Chỉ biết rằng, tính đến 19h cùng ngày, theo những gì chúng tôi quan sát thì đã có khoảng 700-800 người đang đợi trước cửa Apple Store. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên theo từng phút.

Ngày mai (03/11) vào lúc 8h sáng, Apple Store này sẽ chính thức mở cửa và bắt đầu giao những chiếc iPhone X đầu tiên. Bên cạnh những người xếp hàng, sẽ có một lượng khách khác đến lấy máy mà họ đã đặt trước từ ngày 27/10. Sau khi mua thành công, những con buôn người Việt sẽ ngay lập tức đáp chuyến bay đầu tiên về nước để bán máy kiếm lời. Dự kiến, giá iPhone X trong ngày đầu tiên tại Việt Nam sẽ dao động trong khoảng 35-50 triệu đồng.

Tin mới

Tối 1-11, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do tiếp tục lao dốc
3 giờ trước
So với mức đỉnh lịch sử ở vùng 177 triệu đồng hồi giữa tháng 10-2025, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do đã giảm trên 20 triệu đồng/lượng
Trung Quốc công bố tên lửa siêu vượt âm có thể 'biến hình' ở tốc độ âm thanh
3 giờ trước
Các nhà khoa học quân sự Trung Quốc công bố nguyên mẫu tên lửa siêu vượt âm có khả năng “biến hình” giữa chừng khi bay với tốc độ trên Mach 5 (hơn 6.000 km/h).
Siết quy định an toàn tài chính với công ty chứng khoán, quản lý quỹ từ tháng 12/2025
47 phút trước
Thông tư số 102/2025/TT-BTC được ban hành với mục tiêu tính các chỉ tiêu an toàn tài chính bao quát được rủi ro trong hoạt động của công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ.
Yên Nhật rơi mạnh nhất kể từ tháng 7 sau động thái của BOJ khiến thị trường thất vọng
28 phút trước
Trong khi thị trường Nhật Bản mất niềm tin vào khả năng BOJ sẽ sớm tăng lãi suất khiến đồng yên sụt giá, thì Euro và bảng Anh giảm khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Anh (BOE) giữ nguyên lãi suất.
Nghịch lý iPhone 17: Rớt giá chưa từng có sau 1 tháng, riêng một phiên bản siêu hot vẫn bị săn lùng
15 phút trước
Chỉ hơn một tháng sau khi chính thức lên kệ tại Việt Nam, thị trường iPhone 17 series đang diễn ra một kịch bản hoàn toàn khác biệt. Tình trạng khan hàng, "ngáo giá" như mọi năm đã không xuất hiện, thay vào đó, nhiều model bắt đầu rớt giá mạnh.

Tin cùng chuyên mục

“Đại tiệc” công nghệ âm thanh - ánh sáng PLASE SHOW trở lại Hà Nội
14 phút trước
PLASE SHOW Hà Nội 2025 đánh dấu gần một thập kỷ đồng hành cùng ngành âm thanh – ánh sáng – sân khấu chuyên nghiệp Việt Nam
Những loại gạo nào có cơ hội ở thị trường nhập khẩu gạo tới 90%?
4 giờ trước
Gạo tẻ trắng, gạo thơm xay xát/tróc vỏ và gạo nếp đang là những mặt hàng có thể đẩy mạnh xuất khẩu vào Singapore.
Tin vui cho người dùng 2 dòng điện thoại Samsung sau
20 giờ trước
Đây là 2 dòng điện thoại quen thuộc với người dùng Samsung.
VinFast ra mắt xe máy điện giá 15 triệu, không cần bằng lái
21 giờ trước
2 mẫu xe máy điện mới của VinFast mang tên ZGoo và Flazz, nhắm đến đối tượng người dùng phổ thông.