Chê cơm nguội, nữ khách bị đánh bất tỉnh ở quán ăn

08/03/2018 10:13
Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo dĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo dĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Ngày 7-3, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang điều tra, xử lý việc một nhóm du khách bị hành hung tại chợ đêm Đà Lạt.

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 6-3, nhóm du khách đến chợ đêm Đà Lạt chơi và ghé vào ăn cơm tại quán một người tên Thúy. Tại đây, nhóm du khách đã gọi bốn dĩa cơm gà và hai dĩa cơm sườn. Sau đó, chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng.

Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo dĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Lúc này, chị SPA (người Mỹ gốc Việt) ăn miếng thịt gà kho thì phát hiện bên trong vẫn còn máu nên đã phàn nàn với chủ quán. Chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và phản ứng với khách...

Chủ quán sau đó đem ra một dĩa cơm nữa nhưng nhóm khách từ chối vì đã gọi tính tiền do không còn tâm trạng để ăn cơm.

chặt chém du khách
Quán ăn nơi xảy ra sự việc.

Khi ra về, chị NTCV (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai; đi cùng) lấy điện thoại ra chụp ảnh quán ăn thì người chủ phát hiện.

Người chủ la lớn là khách chưa trả tiền rồi bảo một nhóm người bao vây, chặn nhóm khách lại vì sợ đưa ảnh lên Facebook. Lúc này nhóm người khoảng ba nam và ba nữ xuất hiện, xô xát với chị PA và CV.

chặt chém du khách
Chị PA bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt

Trong đó, chị CV bị nhóm người trên đấm đá gây trầy xước, chảy máu vùng mặt. Riêng chị PA đã bị bất tỉnh tại chỗ và được người dân chuyển đến BV đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an phường 1, TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để xử lý, mời nhóm du khách về trụ sở để tường trình lại vụ việc. Đồng thời, những người tham gia hành hung cũng bị triệu tập ngay trong đêm để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, xử lý.

(Theo Pháp luật TP.HCM)

Tin mới

CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
6 giờ trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Anh thợ sửa ống nước phát hiện kho báu chứa 30 kg tiền vàng
5 giờ trước
Kho báu tiền vàng được phát hiện có giá trị lên tới gần 63 tỷ đồng.
Xe máy điện lắp ráp ở Sóc Sơn, xuất đi châu Âu nhận ưu đãi khủng: Tặng tiền mặt bằng 30% giá xe hoặc pin
5 giờ trước
Khách mua xe máy điện của hãng sẽ được tặng 1 pack pin hoặc tiền mặt.
Giá Honda SH thấp hiếm có, một phiên bản giảm đậm gần 25 triệu đồng
4 giờ trước
Một số phiên bản của Honda SH ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
4 giờ trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
19 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
1 ngày trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
1 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.