Chính thức ra mắt nhà mẫu Dự án đang được mong đợi tại Mỹ Đình: The Zei

25/04/2019 13:30
Ngày 20/4 vừa qua, dự án The Zei chính thức khai trương căn hộ mẫu tại số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, đón hàng nghìn khách hàng đến tham quan.

Tại lễ khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT HD Mon Holdings tự hào chia sẻ: "Tôi thực sự vui mừng khi được cùng những đối tác phát triển bất động sản hàng đầu thế giới mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những căn hộ mẫu đầy tinh tế của The Zei. Bằng những cảm nhận chân thực, tôi tin rằng, khách hàng sẽ tìm thấy ở các căn hộ mẫu của chúng tôi những trải nghiệm mới phù hợp với bản thân và gia đình để sẵn sàng cho một cuộc sống đầy say mê và thăng hoa."

Chính thức ra mắt nhà mẫu Dự án đang được mong đợi tại Mỹ Đình: The Zei - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT HD Mon Holdings tại buổi lễ.

Một trong những điểm nhấn của lễ ra mắt là bài phát biểu của ông Nguyễn Thế Phương – Giám đốc Liên minh Thiết kế Quốc tế Finko, đơn vị phụ trách thiết kế dự án The Zei. Ông Phương chia sẻ chỉ có số ít dự án dành "đất" cho kiến trúc sư trình bày ý tưởng trong lễ ra mắt như The Zei. Trong bài phát biểu, ông Phương nhấn mạnh sẽ không dùng những mỹ từ như "kiệt tác", "siêu phẩm" để nói về dự án mà chỉ chia sẻ quyền lợi thực tế "sát sườn" của khách hàng khi chuyển về sinh sống tại The Zei. Đó là câu chuyện "giao điểm vàng" của The Zei được bao bọc bởi 3 trục đường lớn giải quyết tình trạng tắc đường tại khu vực Mỹ Đình; trải nghiệm sống có phong cách và thời trang thông qua hệ thống tiện ích và không gian mở: bể bơi bốn mùa thông xuyên khối đế, quảng trường cây xanh, rooftop Zen space Nhật Bản... Ông Phương chia sẻ: "Tại The Zei, chủ đầu tư không ngại san sẻ một phần lợi nhuận để chăm sóc quyền lợi sống của cư dân trong từng chi tiết nhỏ. Tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao là 60 phòng 1 thang máy. Tại The Zei có tới 14 thang máy phục vụ cho 891 căn hộ, trong đó có 2 thang thoát hiểm và chữa cháy. Hệ thống 4 tầng hầm gửi xe, hành lang ,… đều được đảm bảo từ trên giấy cho tới lúc bàn giao căn hộ."

Trong lễ ra mắt nhà mẫu, chủ đầu tư HD Mon Holdings đã giới thiệu đến khách hàng 03 trên 05 loại hình căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách Minimalism – xu hướng đang thịnh hành trên thế giới. Thiết kế của các căn hộ The Zei đều giản lược vật chất, sử dụng những đường nét tối giản nhưng tinh tế, ưu tiên sự phong phú của nắng, gió tự nhiên ngập tràn khắp căn phòng. Tối giản nhưng không giản đơn, mọi bài trí và sắp đặt trong không gian sống như: ban công, các cửa sổ lớn,… đều tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu không khí luân chuyển khắp căn phòng, vườn treo mỗi 3 tầng đem lại khoảng xanh tươi mát,… Căn hộ mẫu The Zei đón nhận sự quan tâm lớn vì phù hợp với nhu cầu nuôi dưỡng tinh thần của số đông người dân trong bối cảnh nhịp sống hối hả, áp lực liên tục gia tăng cũng như mật độ dân số ngày càng đông đúc tại đô thị.

Lễ khai trương nhà mẫu The Zei còn bất ngờ đón nhận sự tham quan của hoa hậu Ngô Phương Lan và ông xã ngay khi cô vừa sinh con gái đầu lòng. Hoa hậu chia sẻ lý do có mặt tại buổi lễ: "Rất ít người nhận ra và coi trọng sức mạnh của không gian thiên nhiên trong việc cân bằng tinh thần, giải phóng căng thẳng. Đón thêm một thành viên mới là lúc gia đình có ít nhiều xáo trộn, thêm áp lực trong việc chăm sóc em bé, nên gia đình tôi muốn tìm không gian sống mới, tốt nhất cho con . Vì vậy, chúng tôi đang hướng tới một căn hộ có thiết kế ưu tiên ánh sáng tự nhiên, theo phong cách tối giản để hai vợ chồng cùng "thiền tịnh", giảm thiểu lo lắng và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày".

Tọa lạc tại số 8 Lê Đức Thọ giáp với 3 cung đường lớn như Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, từ The Zei, cư dân dễ dàng tiếp cận với các trường học quốc tế, bệnh viện, các tập đoàn đa quốc gia. The Zei là dự án đang được triển khai tại khu vực Mỹ Đình với gần 900 căn hộ cao cấp, đồng thời là khu phức hợp đa dạng loại hình căn hộ tại Hà Nội. Chính vì vậy những chủ nhân tương lai của dự án The Zei có thể linh hoạt sử dụng căn hộ của mình để cho thuê hoặc sinh sống. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, hiện nay khu vực Mỹ Đình đang thu hút phần lớn cộng đồng Nhật – Hàn bởi đây là khu vực không quá xô bồ nhưng có kết nối giao thông thuận tiện. Đây cũng là khu vực được đánh giá có tỷ suất sinh lời cao đối với căn hộ cho thuê, trung bình 5,7%/năm.

Chính thức ra mắt nhà mẫu Dự án đang được mong đợi tại Mỹ Đình: The Zei - Ảnh 2.

Căn hộ mẫu The Zei được chăm chút từng chi tiết.

Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi The Zei thỏa mãn cả giá trị ở, lẫn giá trị đầu tư. Dự án kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường bất động sản cao cấp khi chính thức mở bán vào ngày 12/05/2019.

Để đăng ký xem nhà mẫu và biết thêm thông tin liên hệ hotline 0971 19 91 91.

Website: https://thezei.vn/.



Tin mới

Bản hybrid một lần đổ xăng đi hơn 1.100km: Đây là chiếc Santa Fe được mong nhất?
10 giờ trước
Mạnh mẽ, tối ưu sử dụng nhiên liệu và không cần phải sạc điện, Santa Fe hybrid với năng lực một lần đổ xăng đi được hơn 11.00km, đang gây sự chú ý của người dùng.
Người bạn tỷ phú của ông Musk tiếp quản NASA
10 giờ trước
Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn Jared Isaacman, một tỷ phú kiêm phi hành gia tư nhân, làm người đứng đầu mới của NASA.
Mẫu iPhone "bình cũ rượu thơm", giảm kịch giá còn 11 triệu: Hàng mới cứng, rẻ, đẹp, đáng mua nhất cuối 2025
9 giờ trước
Không hầm hố, không thừa mứa hiệu năng, iPhone 13 là thiết bị vừa vặn với mọi đối tượng người dùng.
Dự án bí mật của Trung Quốc nhằm nắm ‘át chủ bài’ của phương Tây
9 giờ trước
Trong một phòng thí nghiệm được bảo vệ nghiêm ngặt ở Thâm Quyến, các nhà khoa học Trung Quốc đã tạo ra thứ mà Washington luôn tìm mọi cách ngăn chặn suốt nhiều năm.
VPBank khẳng định vị thế hàng đầu với dịch vụ hiện đại, tiện lợi và bền vững
9 giờ trước
VPBank khẳng định vị thế tiên phong bằng việc liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại. Với chiến lược chuyển đổi số toàn diện, ngân hàng không chỉ tối ưu quy trình vận hành mà còn mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Thương hiệu Việt ngành sức khỏe được vinh danh tại Hội nghị Việt - Lào
5 giờ trước
Nhân sự kiện Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt - Lào ngày 3/12 tại Vientiane, trong không gian trưng bày dành cho 10 thương hiệu Việt Nam tiêu biểu, sự xuất hiện của Kingsport gây sự chú ý đặc biệt khi là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được lựa chọn tham gia và được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN tại hội nghị.
Nike gặp khó tại Trung Quốc, hiện đang chật vật phục hồi sau loạt sai lầm
3 giờ trước
Các giám đốc điều hành của Nike trước đây đã nói với các nhà đầu tư rằng việc phục hồi thị trường Trung Quốc sẽ đòi hỏi cả thời gian và đầu tư.
Omoda & Jaecoo tăng tốc xây dựng nhà máy tại Hưng Yên, dự kiến hoàn thiện hạ tầng chính trong đầu 2026
10 giờ trước
Dự án tổ hợp nhà máy sản xuất của Omoda & Jaecoo tại Khu công nghiệp Hưng Phú (Hưng Yên) đang bước vào giai đoạn tăng tốc thi công, với các hạng mục hạ tầng trọng yếu dần hoàn thiện theo kế hoạch đã công bố.
VinFast bán hơn 3.100 xe điện tại Indonesia: VF 3 có doanh số khủng nhất, VF e34 cũng bán cực chạy
11 giờ trước
Sau hơn một năm hiện diện tại Indonesia, VinFast đã ghi nhận hơn 3.000 xe điện được phân phối ra thị trường, trong đó hai mẫu xe cỡ nhỏ VF 3 và VF e34 đóng vai trò chủ lực trong bức tranh doanh số ban đầu.