Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, hàng xóm nhìn vào thốt lên kinh hãi 'nhà ma ám'icon

Căn nhà rộng nhưng tường và 1 phần sàn được ốp đá màu đen trông hệt như trong những bộ phim kinh dị.

Căn nhà rộng nhưng tường và 1 phần sàn được ốp đá màu đen trông hệt như trong những bộ phim kinh dị.

Mua nhà, cưới vợ là 2 việc lớn nhất của đời người vì thế ai cũng muốn sao cho hoàn chỉnh nhất, đẹp nhất. Đặc biệt, các cụ xưa có câu "an cư lập nghiệp" bởi thế việc mua căn nhà và trang trí lại nó càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 

Thế nhưng chia sẻ mới đây của 1 cặp đôi Trung Quốc lại khiến nhiều người phì cười. Theo đó, 2 người sắp cưới và đang sửa lại nhà để dọn về sống cùng nhau. Mọi chuyện đều tốt đẹp cho tới khi người hàng xóm của họ sang nhà chơi. 

Cụ thể, cô gái cho hay, chồng cô rất thích căn nhà mới mua của mình vì có 1 phòng khách rộng, cảm giác đầu tiên là rất thoáng mát, sáng sủa. Thông thường, bố mẹ chồng và bố mẹ cô đều không ở đây, ông bà đã có nhà riêng và không muốn ở với con cháu nên 2 người có thể thỏa sức sáng tạo cho căn nhà tân hôn mà không cần hỏi ý kiến của người lớn. 

Vào thời điểm đó chồng cô nói muốn có 1 không gian tinh tế, sang trọng hơn mặc dù phòng cũ đã rất tốt rồi. Thế là anh chồng bắt tay vào cải tạo nhà theo ý thích của riêng mình. Khi phòng cưới hoàn thành, cô gái thực sự hối hận, lúng túng. Đây chính là 1 sự sai lầm và người hàng xóm của họ cũng nhận ra điều đó. 

Chẳng là, có 1 hôm, người hàng xóm sang chơi, vừa bước vào phòng cưới của 2 người anh ta đã thốt lên "thật giống 1 ngôi nhà ma" làm cô gái "giận tím người". Mặc dù cô không thích nó nhưng đấy vẫn là phòng cưới của 2 người, làm sao lại có thể giống nhà ma được, đó là 1 điềm không may mắn. Nhưng nghĩ lại thì nó cũng không có gì bất hợp lý, bởi căn nhà được ốp đá đen trên tường, sàn gạch màu nâu, đen tạo cảm giác lạnh lẽo run người. 

chong cai tao phong tan hon rong 120m2, hang xom nhin vao thot len kinh hai "nha ma am" - 1

 "Đây là cánh cửa, tôi không biết tôi nghĩ gì lúc đó, tôi chỉ thấy thực sự muốn sống ở đây."  

chong cai tao phong tan hon rong 120m2, hang xom nhin vao thot len kinh hai "nha ma am" - 3

  Bồn rửa và gương đang được lắp đặt, đèn còn tốt nhưng chính chủ nhà cũng cảm thấy sợ khi ở đây 1 mình.  

chong cai tao phong tan hon rong 120m2, hang xom nhin vao thot len kinh hai "nha ma am" - 4

  Phòng khách thực sự rộng, có ánh sáng tốt nhưng sàn và tường đã làm nó trở nên đáng sợ. 

chong cai tao phong tan hon rong 120m2, hang xom nhin vao thot len kinh hai "nha ma am" - 5

  Ban công có view đẹp cũng không thể xua đi cảm giác lạnh người.

chong cai tao phong tan hon rong 120m2, hang xom nhin vao thot len kinh hai "nha ma am" - 6
chong cai tao phong tan hon rong 120m2, hang xom nhin vao thot len kinh hai "nha ma am" - 7
chong cai tao phong tan hon rong 120m2, hang xom nhin vao thot len kinh hai "nha ma am" - 8

  Vì đèn, nội thất, ghế sofa hơi tối nên nhà lại càng trông u tối hơn.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Tin mới

Doanh thu quý IV tăng 47%, Vietjet tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng mạng bay quốc tế trong năm 2025
10 giờ trước
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng trong quý IV và cả năm 2025.
Thủ tướng: Xây dựng cơ chế giao nhiệm vụ, việc lớn, việc khó, việc đột phá cho doanh nghiệp
10 giờ trước
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tại phiên họp của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, sáng 31/1.
Gặp lãnh đạo DN rót 1,8 tỷ USD vào Việt Nam, Thủ tướng đề nghị 1 việc đặc biệt ở tỉnh Quảng Ninh
10 giờ trước
Tập đoàn là nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất thế giới đã có 20 năm đầu tư và làm việc tại Việt Nam.
Công ty vàng, bạc có động thái lạ khi giá vàng, bạc lao dốc
10 giờ trước
Giá vàng, bạc có phiên giảm mạnh nhất trong lịch sử, nhiều công ty bất ngờ thông báo tạm ngừng giao dịch.
Đô thị giao thương thế hệ mới với 30 tiện ích tại Lumira Ville
9 giờ trước
Trên cùng một không gian nhà phố, cư dân vừa đón trọn nhịp giao thương sôi động, vừa tận hưởng hệ tiện ích an cư đủ đầy, cân bằng hai sắc thái sống tưởng như đối lập. Đó là cách xếp lớp tiện ích và quy hoạch thông minh của một đô thị giao thương thế hệ mới.

Tin cùng chuyên mục

Toyota Vios hybrid tăng hiện diện trong ĐNÁ: Giá quy đổi từ 683 triệu đồng, có bản thể thao, về Việt Nam dễ ‘hot’
9 giờ trước
Toyota Vios được điện hóa tại Đông Nam Á, hướng đến nhóm khách hàng đô thị ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ an toàn.
Hãng xe Nhật đầu tiên nhận cọc xe PHEV tại Việt Nam: Nhập khẩu nguyên chiếc, giá dự kiến 2,5 tỷ đồng
10 giờ trước
Mẫu SUV lớn nhất của Mazda dự kiến bàn giao đến tay khách hàng Việt Nam vào quý II/2026. Xe có cấu hình động cơ PHEV và nhiều thay đổi về nền tảng.
Hyundai Stargazer 2026 lộ không che cả nội, ngoại thất tại Việt Nam: Đầu mới lột xác, cụm màn hình 'khổng lồ' đã mắt hơn, dễ nâng cấp cả ADAS đấu Xpander
12 giờ trước
Hyundai Stargazer thế hệ mới tiếp tục cho thấy nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị so với phiên bản đang bán.
Chủ xe đánh giá trải nghiệm đáng tiền trên Lynk & Co 08 EM-P
15 giờ trước
Sở hữu nhiều trang bị an toàn và công nghệ thường chỉ xuất hiện trên các mẫu xe cao cấp, Lynk & Co 08 EM-P đang nhận được đánh giá tích cực từ những khách hàng tiên phong tại Việt Nam.