Chủ tịch HĐQT Dabaco mua thêm 10,5 triệu cổ phiếu DBC, cùng người thân nắm giữ gần 35% vốn công ty

27/05/2021 16:28
Sau giao dịch, ông Nguyễn Như So và những người có liên quan hiện đã sở hữu 36.343.057 cổ phiếu DBC, chiếm 34,69% cổ phần của Dabaco.

Ông Nguyễn Như So là chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam (mã chứng khoán DBC) vừa công bố thông tin hoàn tất giao dịch cổ phiếu.

Theo đó, ông So đã mua thêm 10,5 triệu cổ phiếu nâng lượng cổ phiếu nắm giữ từ 19.142.680 cổ phiếu tương đương tỷ lệ 18,27% lên 29.642.680 cổ phiếu tương đương tỷ lệ 28,29%. Giao dịch thực hiện từ 11/5 đến 24/5/2021.

Như vậy, sau giao dịch kể trên, ông So và những người có liên quan hiện đã sở hữu 36.343.057 cổ phiếu DBC, chiếm 34,69% cổ phần của Dabaco.

Chủ tịch HĐQT Dabaco mua thêm 10,5 triệu cổ phiếu DBC, cùng người thân nắm giữ gần 35% vốn công ty - Ảnh 1.

Biến động giá cổ phiếu DBC 1 năm qua

Trên thị trường cổ phiếu DBC đang duy trì mức giá khá cao, hiện giao dịch quanh mức 54.000 đồng/cổ phiếu. Tạm tính theo giá này, ông Nguyễn Như So sẽ chi khoảng hơn 550 tỷ đồng để mua đủ số cổ phiếu mong muốn.

Kết quả kinh doanh quý 1/2021 Dabaco đạt 2.474 tỷ đồng doanh thu, tăng 3,6% so với cùng kỳ. Còn lợi nhuận sau thuế đạt 365 tỷ đồng, tăng 4,7% so với lợi nhuận đạt được quý 1/2020. EPS đạt 3.485 đồng.

Tin mới

Tối 23/9, giá vàng tăng vọt lên đỉnh mới
3 giờ trước
Giá vàng giao ngay tối ngày 23/9 lập kỷ lục mới, trong khi hợp đồng vàng kỳ hạn giao tháng 12 tại Mỹ đã vượt mốc 3.800 USD/ounce.
Cầu nối giữa Ấn Độ và Mỹ đứt gãy vì thay đổi visa H-1B
2 giờ trước
Chương trình thị thực (visa) H-1B đã thu hút một thế hệ chuyên gia Ấn Độ tham gia vào giấc mơ Mỹ. Mức phí 100.000 USD buộc người Ấn Độ phải nghĩ lại về điều này.
Kiểm toán Nhà nước siết chặt an toàn thông tin khi Việt Nam lọt top 10 quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất thế giới
2 giờ trước
Chiều 23/9, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Cục Công nghệ thông tin - KTNN chủ trì phối hợp với Công ty An ninh mạng Viettel và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Hội nghị Diễn tập thực chiến trên hệ thống thông tin Kiểm toán nhà nước.
Cây cầu 100% 'hàng nội' bắc ngang sông Đà, trụ cầu 105m cao nhất Việt Nam: DN nào đứng sau?
53 phút trước
Thời điểm đầu thông xe, Cầu Pá Uôn cũng được mệnh danh là cây cầu có cột trụ cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Lộ diện công ty thuần Việt duy nhất làm linh kiện máy bay giữa vòng vây của các 'ông lớn' FDI: Khởi đầu với 10 người, nay được cả Mỹ và Châu Âu cấp chứng chỉ
49 phút trước
AESC là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực hàng không được các Nhà chức trách hàng không hàng đầu thế giới là FAA và EASA cùng với Cục Hàng không Việt nam phê chuẩn là Tổ chức bảo dưỡng Part145 và Tổ chức Chế tạo Part 21.

Tin cùng chuyên mục

Estuary chính thức gia nhập Constellation Software - mở rộng tầm nhìn toàn cầu
3 ngày trước
Công ty Cổ phần Estuary (Estuary) - công ty công nghệ phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho các tập đoàn đa quốc gia, công bố chính thức trở thành thành viên của Constellation Software Inc.
Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.