Chứng khoán Vietcap bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT thường trực

16/10/2025 06:02
Ông Đinh Quang Hoàn được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực Chứng khoán Vietcap trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2021-2026.

VCI : Công ty Cổ phần Chứng khoán VIETCAP

Giá hiện tại
42.8
Thay đổi
  -0.3 (-0.6%)
Cập nhật lúc 11:00 Thứ 4, 15/10/2025, 14:45
Xem hồ sơ doanh nghiệp

Công ty cổ phần Chứng khoán Vietcap (MCK: VCI , sàn HoSE) vừa công bố nghị quyết về việc bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT thường trực trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đinh Quang Hoàn.

Chứng khoán Vietcap bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT thường trực - Ảnh 1

Ông Đinh Quang Hoàn. Ảnh: VCI

Theo giới thiệu, ông Đinh Quang Hoàn sinh năm 1976, có bằng Thạc sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính và bằng Cử nhân chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Đồng thời, ông có chứng chỉ kiểm toán viên độc lập của Bộ Tài chính và là thành viên lâu năm của Hiệp hội Kế toán viên công chứng - Vương quốc Anh (ACCA).

Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kế toán và kiểm toán khi từng làm việc tại Công ty kiểm toán quốc tế KPMG với chức vụ Trưởng phòng Kiểm toán, phụ trách các dự án kiểm toán, soát xét tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia cũng như các doanh nghiệp trong nước.

Ông Đinh Quang Hoàn gia nhập Chứng khoán Vietcap từ những ngày đầu. Tháng 5/2019, ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc. Hồi tháng 4/2024, ông được bầu vào HĐQT VCI và kiêm nhiệm chức Phó Tổng giám đốc đến nay.

Hiện HĐQT Chứng khoán Vietcap nhiệm kỳ 2021 - 2026 đang có 6 thành viên gồm: Chủ tịch là bà Nguyễn Thanh Phượng, Phó Chủ tịch ông Đinh Quang Hoàn, ông Tô Hải - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc, 03 thành viên HĐQT độc lập là ông Nguyễn Lân Trung Anh, Nguyễn Việt Hòa và Lê Ngọc Khánh.

Trong diễn biến khác, ngày 10/10 vừa qua, Chứng khoán Vietcap đã chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền tham gia ĐHĐCĐ bất thường năm 2025.

Đại hội dự kiến diễn ra lúc 14h ngày 17/11/2025 tại TP.HCM. Nội dung cuộc họp chưa được công bố.


Tin mới

Dự án khu đô thị trên 'đất vàng' Cao Xà Lá bắt đầu thi công
10 giờ trước
Khu "đất vàng" Cao Xà Lá nằm trên trục đường Nguyễn Trãi (phường Khương Đình, Hà Nội) đang bắt đầu triển khai xây dựng dự án bất động sản và phá dỡ các hạng mục cũ.
Việt Nam vừa có thêm 3 tỷ phú USD mới toanh, nâng tổng số lượng lên 8 người
9 giờ trước
Ba doanh nhân mới được thêm vào đến từ Vingroup và VPBank.
Hơn 1 tỷ USD vốn ngoại 'rót' vào Bắc Ninh trong 1 ngày
9 giờ trước
Chỉ trong một ngày cận Tết Nguyên đán, Bắc Ninh trao quyết định đầu tư và điều chỉnh tăng vốn cho 24 dự án đầu tư nước ngoài, với tổng vốn hơn 1 tỷ USD và 5 dự án trong nước với tổng vốn khoảng 19.000 tỷ đồng.
Đề nghị cân nhắc kỹ việc xây sân bay Ninh Bình
9 giờ trước
Nằm giữa mạng lưới các sân bay hiện hữu như Nội Bài, Cát Bi, Thọ Xuân và trong tương lai là Gia Bình, đề xuất xây dựng Cảng hàng không Ninh Bình được khuyến nghị cần cân nhắc kỹ hiệu quả khai thác và nguy cơ phân tán nguồn lực.
Nóng: Hộ kinh doanh lưu ý, từ 1/3/2026 áp dụng quy định mới về tên tài khoản ngân hàng
9 giờ trước
Hộ kinh doanh cần lưu ý về cách đặt tên tài khoản ngân hàng phục vụ hoạt động kinh doanh.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Dầu thô Brent

BRENT CRUDE

1.706.945 VNĐ / thùng

65.78 USD / bbl

5.11 %

- 3.54

Dầu thô WTI

WTI CRUDE OIL

1.601.047 VNĐ / thùng

61.70 USD / bbl

5.38 %

- 3.51

Khí tự nhiên US

NATURAL GAS US

2.517.350 VNĐ / m3

3.58 USD / mmbtu

17.77 %

- 0.77

Than đá

COAL

3.048.996 VNĐ / tấn

117.50 USD / mt

5.14 %

+ 5.75

» Xem tất cả giá Năng lượng

Tin cùng chuyên mục

Hai cổ phiếu bị tự doanh CTCK thẳng tay bán ròng hơn 200 tỷ đồng phiên VN-Index giảm 22 điểm
9 giờ trước
Tự doanh CTCK bán ròng 326 tỷ trên HOSE.
Khối ngoại bán ròng đột biến hơn 2.400 tỷ đồng phiên đầu tháng 2, cổ phiếu nào bị "xả" mạnh nhất?
7 giờ trước
Tại chiều mua, BSR dẫn đầu danh sách mua ròng với khoảng 97 tỷ đồng, theo sau là VNM (xấp xỉ 82 tỷ) và MSN (khoảng 71 tỷ).
Đạm Cà Mau chốt ngày tham dự ĐHĐCĐ thường niên năm 2026
6 giờ trước
Ngày 12/3/2026 tới đây, Đạm Cà Mau sẽ chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHĐCĐ thường niên năm 2026, cuộc họp dự kiến được tổ chức vào ngày 22/4/2026.
PV Power hoàn tất tăng vốn điều lệ vượt 30.000 tỷ đồng
6 giờ trước
PV Power vừa hoàn tất chào bán hơn 281 triệu cổ phiếu ra công chúng, qua đó tăng vốn điều lệ lên mức gần 30.678,5 tỷ đồng.