Chứng khoán VNDIRECT vừa huy động thành công 1.000 tỷ trái phiếu từ 11 tổ chức trong và ngoài nước

09/03/2022 10:58
Đối tượng mua trái phiếu trong đợt phát hành lần này của VNDIRECT đều là nhà đầu tư tổ chức, trong đó 5 nhà đầu tư tổ chức trong nước mua thành công gần 7,8 triệu trái phiếu; còn lại 6 nhà đầu tư tổ chức nước ngoài mua thành công hơn 2,2 triệu trái phiếu.

Cập nhật mới nhất, CTCP Chứng khoán VNDIRECT (mã chứng khoán: VND) đã báo cáo kết quả đợt chào bán trái phiếu ra công chúng.

Cụ thể, VNDIRECT đã phát hành thành công 10 triệu trái phiếu mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu, tương ứng tổng giá trị huy động 1.000 tỷ đồng.

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo. Kỳ hạn trái phiếu từ 1-3 năm; lãi suất tuỳ thuộc vào từng loại trái phiếu cụ thể, với kỳ tính lãi đầu tiên cố định từ 8-8,4%.

Ngày phát hành là 7/3/2022, dự kiến VNDIRECT sẽ chuyển giao trái phiếu trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành.

Đối tượng mua trái phiếu trong đợt phát hành lần này của VNDIRECT đều là nhà đầu tư tổ chức, trong đó 5 nhà đầu tư tổ chức trong nước mua thành công gần 7,8 triệu trái phiếu; còn lại 6 nhà đầu tư tổ chức nước ngoài mua thành công hơn 2,2 triệu trái phiếu.

Chứng khoán VNDIRECT vừa huy động thành công 1.000 tỷ trái phiếu từ 11 tổ chức trong và ngoài nước - Ảnh 1.

Tính đến hết 7/3/2022, sau đợt phát hành, tổng nợ của VNDIRECT tăng lên mức 30.073 tỷ đồng, trong đó nợ ngắn hạn là chủ yếu với 27.694 tỷ đồng; hệ số nợ/vốn chủ sở hữu đạt 3.

https://cafef.vn/chung-khoan-vndirect-vua-huy-dong-thanh-cong-1000-ty-trai-phieu-tu-11-to-chuc-trong-va-ngoai-nuoc-20220309105749099.chn

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
14 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
14 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
14 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
14 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
15 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.