CII bán xong 11,5 triệu cổ phiếu NBB trong 10 ngày, NBB "hạ nhiệt" sau giai đoạn tăng mạnh

20/11/2021 10:00
CII đã liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu NBB trong thời gian gần đây.

CTCP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) vừa báo cáo đã bán xong 11,5 triệu cổ phiếu NBB của CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy đăng ký bán trước đó. Giao dịch thực hiện từ 9/11 đến 19/11/2021.

Sau giao dịch CII giảm lượng sở hữu tại Năm Bảy Bảy từ hơn 80 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 79,89%) xuống còn hơn 68,5 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 68,41%).

Trước đó cuối tháng 10/2021 CII mới bán bớt 6,3 triệu cổ phiếu NBB. Và trước đó nữa, từ 13/10 đến 21/10 đã bán xong 4,5 triệu cổ phiếu NBB.

CII bán ra cổ phiếu NBB chốt lãi trong bối cảnh giá cổ phiếu này tăng mạnh. Tính từ đầu năm 2021 đến nay NBB đã tăng gần gấp đôi. Đặc biệt đầu tháng 11 vừa qua, khi CII tiếp tục thông tin bán cổ phiếu, NBB tăng mạnh, có lúc lên đến 51.800 đồng/cổ phiếu. Tuy vậy hiện NBB đã hạ nhiệt về mức 45.100 đồng/cổ phiếu.

CII bán xong 11,5 triệu cổ phiếu NBB trong 10 ngày, NBB hạ nhiệt sau giai đoạn tăng mạnh - Ảnh 1.

Tin mới

7 tranh cãi điển hình khi Santa Fe giảm dưới 900 triệu: Tự nhiên thấy đẹp nhưng chưa chắc lấy được khách của phân khúc dưới
3 giờ trước
Theo chuyên gia Đoàn Anh Dũng, vấn đề lớn nhất của Hyundai Santa Fe là thiết kế nhưng có thể khỏa lấp bằng giá rẻ.
Galaxy Z Fold7 & Z Flip7: Khi điện thoại gập không còn phải đánh đổi
2 giờ trước
Với thiết kế mỏng nhẹ, camera đạt chuẩn Ultra cùng trải nghiệm Galaxy AI được tối ưu hoá, Galaxy Z Fold7 và Flip7 đang tạo được những ấn tượng ban đầu khả quan.
Vượt Thái Lan, Việt Nam sẽ có mặt hàng xuất khẩu top 2 thế giới, chinh phục hơn 150 quốc gia
2 giờ trước
Mặt hàng này của Việt Nam đang chinh phục hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Mazda CX-5 2025 ra mắt: Nội thất mới hoàn toàn, màn hình lớn, ít phím bấm, 'úp mở' bản hybrid gây bất ngờ
3 phút trước
Mazda CX-5 thế hệ mới có sự tăng tiến về kích thước xe và cấu hình bên trong. Trong khi đó, phần ngoại thất được thay đổi nhẹ nhưng vẫn giữ lại phong cách kodo đã làm nên tên tuổi của hãng xe Nhật Bản.
Siêu phẩm xe ga 125cc của Yamaha mở bán: Thiết kế độc lạ, tiêu thụ chưa tới 2L/100 km xăng
50 phút trước
Mẫu xe ga mới có thiết kế độc đáo, hướng tới nhu cầu cho phương tiện di chuyển hàng ngày trên đường phố của người dùng trẻ.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.