Có 4 doanh nghiệp sẽ bị tạm ngừng giao dịch trên HNX từ ngày 17/10/2018

16/10/2018 07:46
Đồng thời có thêm 3 mã chứng khoán bị đưa vào diện bị kiểm soát.

4 chứng khoán bị tạm ngừng giao dịch

Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo về việc tạm ngừng giao dịch cổ phiếu đối với 4 mã chứng khoán của 4 doanh nghiệp niêm yết trên HNX từ 17/10/2018 tới đây.

Cụ thể, cổ phiếu SMI của CTCP Cmistone Việt Nam, cổ phiếu SDP của CTCP SDP, cổ phiếu SVN của CTCP Solavina và cổ phiếu SDE của CTCP Kỹ thuật điện Sông Đà bị đồng tạm ngừng giao dịch. Nguyên nhân đều do các doanh nghiệp này không khắc phục được nguyên nhân dẫn tới việc chứng khoán bị đưa vào diện bị kiểm soát và tiếp tục vi phạm quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện bị kiểm soát.

Đặc biệt, các doanh nghiệp này đều chưa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2017 và báo cáo tài chính bán niên năm 2018.

3 chứng khoán bị đưa vào diện bị kiểm soát

Ngoài ra HNX cũng công bố thông tin đưa 3 chứng khoán vào diện bị kiểm soát từ ngày 17/10/2018. Nguyên nhân do các doanh nghiệp này đã liên tục vi phạm quy định về công bố thông tin

Các doanh nghiệp được "nêu tên" bao gồm cổ phiếu VMI của CTCP Khoáng sản và Đầu tư Visaco, cổ phiếu ALV của CTCP Đầu tư và phát triển hạ tầng ALV, cổ phiếu KSK của CTCP Khoáng sản và luyện kim màu (bổ sung lý do đưa cổ phiếu vào diện bị kiểm soát.

Các cổ phiếu này chỉ được giao dịch vào phiên thứ 6 hàng tuần.

Tin mới

Google đã biến hàng triệu chiếc điện thoại thành máy dò động đất như thế nào?
35 phút trước
Google đã tận dụng dữ liệu đo gia tốc từ hàng triệu điện thoại Android trên toàn thế giới để giúp phát hiện động đất sớm.
17 triệu người Việt đang giao dịch 100 tỷ USD tiền mã hóa ở nước ngoài
23 phút trước
Hiện có tới 17 triệu người Việt Nam đã tham gia giao dịch tiền mã hóa, với tổng giá trị giao dịch tài sản mã hóa hằng năm ước tính trên 100 tỷ USD, nhưng toàn bộ hoạt động diễn ra trên các sàn giao dịch ở nước ngoài. Do đó, cần chuyển sang thị trường chính thức có thể quản lý về vấn đề thuế và tích hợp vào hệ thống tài chính nội địa.
Kinh hoàng như “tử chiến trên không”: Vụ không tặc kéo dài 16 ngày chấn động thế giới, 112 con tin và kết thúc đầy ẩn số
14 phút trước
Tháng 4 năm 1988, một chuyến bay thường lệ của Kuwait Airways từ Bangkok đi Kuwait bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý toàn cầu khi bị một nhóm chiến binh vũ trang người Liban khống chế.
Các chủ xe ô tô, xe máy Hà Nội có biển số sau nhanh chóng nộp phạt nguội theo Nghị định 168
26 phút trước
Trong tuần từ 15/9-21/9, cơ quan Công an một số tỉnh, thành phố đã đăng tải danh sách phạt nguội, với nhiều trường hợp xe vi phạm mang biển kiểm soát Hà Nội xuất hiện.
iPhone 17 "quá ngon" khiến người dùng quay lưng với bản Pro, sai lầm hay chiến lược của Apple?
29 phút trước
Nhu cầu cho mẫu iPhone 17 tiêu chuẩn đang bùng nổ ngoài sức tưởng tượng, buộc hãng phải thay đổi kế hoạch sản xuất khẩn cấp. Điều gì ở chiếc máy "giá rẻ" này đã khiến người dùng phớt lờ cả những phiên bản Pro đắt tiền hơn?

Tin cùng chuyên mục

Estuary chính thức gia nhập Constellation Software - mở rộng tầm nhìn toàn cầu
6 giờ trước
Công ty Cổ phần Estuary (Estuary) - công ty công nghệ phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho các tập đoàn đa quốc gia, công bố chính thức trở thành thành viên của Constellation Software Inc.
Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.