Có gì ở chợ phiên nông sản an toàn trên phố núi?

23/12/2017 11:49
Sáng ngày 23.12, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND thành phố Plieku tổ chức Chợ phiên nông sản an toàn năm 2017, tại khu chợ đêm, đường Nguyễn Thiện Thuật, TP.Plieku.

Chợ phiên nông sản an toàn nhằm mục đích giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản an toàn đến với người tiêu dùng, tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm, sử dụng nông sản an toàn, đáng tin cậy. Qua đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn các mặt hàng sạch, an toàn như:Thịt heo, gạo thơm, cá lóc, rau củ quả, cà phê, mật ong...

Đến với phiên chợ năm nay có gần 30 gian hàng với đa dạng các mặt hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP hoặc GlobalGAP. Cùng những sản phẩm nông lâm thủy sản đã qua sơ chế, chế biến được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận sản xuất, sơ chế, chế biến phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, chợ phiên nông sản an toàn năm 2017 còn là hình thức tổ chức thị trường mới, giúp người tiêu dùng tiếp cận được nông sản bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, nhận biết được nguồn gốc sản phẩm sạch, an toàn sức khỏe

Dưới đây là hình ảnh tại chợ phiên nông sản an toàn mà PV đã ghi nhận được

                       

co gi o cho phien nong san an toan tren pho nui? hinh anh 1

Chợ phiên nông sản an toàn được tổ chức tại khu chợ đêm, đường Nguyễn Thiện Thuật, TP.Plieku

Cắt băng khai mạc tại phiên chợ nông sản an toàn năm 2017

                         

co gi o cho phien nong san an toan tren pho nui? hinh anh 2

Mật ong, một trong những mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn

                         

Một số mặt hàng như cà phê, hồ tiêu, măng khô, trà được bày bán bắt mắt

                      co gi o cho phien nong san an toan tren pho nui? hinh anh 3

Đến với chợ phiên nông sản năm 2017, Công ty TNHH MTV Hương Đất cũng tham gia góp mặt hơn 30 mặt hàng rau củ quả khác nhau 

Tin mới

Lễ ký kết với các đại lý phân phối dự án Vera Diamond City Quảng Ninh
10 giờ trước
Các đại lý bất động sản đầu tiên sẽ tham gia phân phối dự án Vera Diamond City cho giai đoạn thương mại hóa dự án. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình mở rộng hợp tác bền vững kết nối chuỗi giá trị từ Chủ đầu tư đến tay khách hàng.
Những loại gạo nào có cơ hội ở thị trường nhập khẩu gạo tới 90%?
9 giờ trước
Gạo tẻ trắng, gạo thơm xay xát/tróc vỏ và gạo nếp đang là những mặt hàng có thể đẩy mạnh xuất khẩu vào Singapore.
Dò kim loại trên cánh đồng, người đàn ông tìm thấy kho báu quý giá
9 giờ trước
Đồng tiền vàng độc đáo và hiếm có này đã được một người đàn ông dò kim loại phát hiện trên cánh đồng.
Sắp có công viên 1.300 tỷ đồng gần di sản thiên nhiên thế giới, hợp lực với dự án lớn nhất lịch sử Vingroup?
9 giờ trước
Công viên này cũng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.
Trương Ngọc Ánh từng điều hành, đại diện của loạt công ty trước khi bị bắt
9 giờ trước
Diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh bị bắt vì cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, khép lại chuỗi năm tháng hào quang xen lẫn bê bối trong kinh doanh.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Cao su

RUBBER

38.231.348 VNĐ / tấn

174.70 JPY / kg

0.91 %

- 1.60

Đường

SUGAR

8.377.080 VNĐ / tấn

14.43 UScents / lb

1.05 %

+ 0.15

Cacao

COCOA

161.971.208 VNĐ / tấn

6,151.00 USD / mt

1.54 %

+ 93.00

Cà phê Arabica

COFFEE ARABICA

228.178.201 VNĐ / tấn

393.05 UScents / lb

0.27 %

+ 1.05

Gạo

RICE

12.173 VNĐ / tấn

10.16 USD / CWT

0.73 %

- 0.08

Đậu nành

SOYBEANS

10.641.153 VNĐ / tấn

1,099.80 UScents / bu

0.78 %

+ 8.50

Bột đậu nành

SOYBEAN MEAL

9.334.959 VNĐ / tấn

321.60 USD / ust

1.90 %

+ 6.00

» Xem tất cả giá Nông sản

Tin cùng chuyên mục

Trung Quốc: Luật mới yêu cầu influencer phải có bằng cấp mới được phát biểu trên mạng
8 giờ trước
Nếu không có thứ "giấy phép" đặc biệt này mà vẫn phát biểu, một influencer sẽ bị phạt hành chính.
2 người ở Hà Nội, Hải Phòng trúng thưởng ô tô của Yến sào Khánh Hòa
43 phút trước
2 khách hàng tại Hà Nội và Hải Phòng rất bất ngờ khi trúng thưởng ô tô trị giá hơn 500 triệu đồng từ chương trình tri ân của Công ty Yến sào Khánh Hòa.
Hàng loạt quan chức Fed lên tiếng cảnh báo lạm phát: 'Cắt giảm lãi suất đến đây là đủ'
4 giờ trước
Nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết họ đã muốn giữ nguyên lãi suất trong cuộc họp vừa qua, do lo ngại lạm phát vẫn còn cao.
Nhật Bản báo động tình trạng học sinh nghỉ học dài hạn tăng mạnh
5 giờ trước
Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) vừa công bố báo cáo thường niên cho thấy một tình trạng đáng lo ngại đang diễn ra.